Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ mạnh mẽ có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 12/07

Tướng phụ nữ mạnh mẽ thường có đặc điểm mặt hình vuông, trán cao rộng hay mắt sáng… Mỗi một bộ vị đều có ý nghĩa nhất định và nói lên được phần nào tính cách cũng như số mệnh của người phụ nữ.

Tướng mặt hình vuông

Người phụ nữ sở hữu tướng mặt hình vuông thường được đánh giá là nhà lãnh đạo trời sinh, họ rất uy quyền, uy nghi và đặc biệt lời nói rất có uy lực khiến nhiều người tin tưởng và nghe theo. Đây được xem là tố chất cần có của người phụ nữ hiện đại ngày nay, họ đại diện cho tuýp phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi và cực kỳ nhanh nhạy nắm bắt xu thế do đó có thể đạt được nhiều thành tựu không thua kém gì các đấng mày râu. Nhược điểm của những người này chính là cố chấp, có phần hơi bảo thủ do đó khi bàn luận hoặc thương lượng vấn đề gì cần nhẹ nhàng đi sâu vào vấn đề để họ tự nhận thức và đưa ra quyết định đúng đắn.

Trong thuật xem tướng số khi xem tướng mặt cần kết hợp nhiều yếu tố với nhau để có thể có được kết quá chính xác và đúng đắn nhất.

Bạn đọc có thể tìm hiểu những yếu tố và khía cạnh này cùng trình tự để xem chúng tại cách xem tướng số.

Tướng trán cao, rộng

Trán cao, rộng như đại diện cho tư chất sáng sủa và thông minh của chủ nhân. Phụ nữ sở hữu tướng trán cao này được đánh giá là những người có tố chất thông minh, nhạy bén, mạnh mẽ quyết đoán và hiển nhiên có thể làm nên việc lớn.

Đặc biệt nếu phụ nữ sở hữu trán tròn, cao rộng vừa phải, trán bằng phẳng là những người cực kỳ bản lĩnh, thông minh và nhạy bén trên thương trường, có thiên phú về kinh doanh và làm giàu. Họ được coi là tuýp phụ nữ hiện đại mạnh mẽ có thể gánh cả giang sơn không kém gì người đàn ông.

Phụ nữ trán cao rộng mạnh mẽ, thông minh
Phụ nữ trán cao rộng mạnh mẽ, thông minh

Tướng mắt sáng, có thần

Đa số những người phụ nữ mạnh mẽ đều sở hữu đôi mắt nhỏ, dài, ánh mắt sáng và cực kỳ có thần, đặc biệt khi nhìn vào chúng ta thấy rõ sự uy nghiêm của bậc lãnh đạo cùng tố chất khéo léo ẩn chứa trong đôi mắt này. Bởi lẽ đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nơi bộc lộ rõ nhất nội tâm của mỗi người do đó xem tướng mắt có thể đoán biết được rất nhiều bản chất, tính cách cũng như vận mệnh của họ. Chẳng những thế mà nhân tướng học nhận định rằng chỉ cần thông qua tướng mày và tướng mắt có thể đoán biết đến 70% tính cách, vận mệnh của một người do đó ta có thể thấy tầm quan trọng của bộ vị giám sát quan này.

Ánh mắt sáng, có thần là người mạnh mẽ
Ánh mắt sáng, có thần là người mạnh mẽ

Đa số những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này là người thông minh, tư duy nhạy bén và có khả năng ra quyết định và đặc biệt họ có tầm nhìn tốt, giỏi đoán trước được nhiều việc.

Nếu tròng đen của mắt rất đen và sáng, ánh mắt lộ rõ, hơn nữa trán lại cao và rộng, chủ nhân dễ thành công trong việc kinh doanh, cuộc sống giàu sang phú quý.

Tướng mày rậm

Phụ nữ nếu mày rậm đa số là những người có cá tính rất mạnh mẽ, sống có mục tiêu, có lý tưởng rõ ràng, sống cứng cỏi, độc lập tự chủ, không dựa dẫm vào người khác mà tự đưa ra quyết định và định hướng cho bản thân.

Đối với nữ tướng mày này không xấu tuy nhiên nếu quá cá tính sẽ khiến vận đào hoa kém, tình duyên đến muộn nên thường kết hôn muộn.

Tướng xương gò má nhô cao và đầy đặn

Xưa nay thường có câu “gò má cao sát chồng” tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng với người phụ nữ có gò má cao và đầy đặn, trong nhân tướng gò má như vậy được coi là rất đẹp, đem lại vận phú quý cho chủ nhân.

Gò má được xem là nơi biểu thị ý chí, quyết tâm và sự nỗ lực của bản thân trong mọi việc và hiển hiên gò má cao là người được đánh giá có ý chí và nghị lực tốt, kiên trì vượt qua khó khăn để đón lấy thành công.

Chính vì thế gò má cao, đầy đặn được xem là đặc điểm rất dễ nhận biết của người phụ nữ mạnh mẽ.

Đối với trường hợp phụ nữ gò má cao mà nhọn, hai gò má hóp lại và hướng ra ngoài được xem là tướng sát phu, cực kỳ xấu của người phụ nữ.

Do đó khi tìm hiểu về tướng gò má nên lưu ý hai trường hợp này để tránh nhầm lẫn, tạo những hiểu lầm không đáng có.

Tướng mũi cao, thẳng, to vừa phải

Mũi đại diện cho cung tài bạch chủ về tài chính của mỗi người. Ngoài ra đối với phụ nữ mũi còn được gọi là phu tinh của người phụ nữ. Nếu phụ nữ lớn vừa phải, hài hòa với khuôn mặt, sống mũi cao thẳng được xem là tướng mũi cực kỳ đẹp của phụ nữ. Tuýp phụ nữ này mạnh mẽ, cá tính, thông minh và có tài.

Tuy nhiên nếu mũi quá to lại là xấu người này tuy mạnh mẽ thông minh nhưng lại dễ rơi vào cảnh sống cô độc, hoặc sống mũi gồ lên cũng là dấu hiệu không tốt, cuộc sống của người phụ nữ này dễ gặp nhiều trắc trở.

Tướng phụ nữ mũi to
Tướng phụ nữ mũi to

Phụ nữ nếu quá mạnh mẽ thường được đánh giá là người có tướng đàn ông. Bản chất họ rất độc lập hơn nên thường thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên quá mạnh mẽ đôi khi sẽ vất vả, phải gánh vác nhiều thứ và dễ bị kết hôn muộn do vận đào hoa kém.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ có cá tính mạnh mẽ như đàn ông này mời bạn đọc click tại phụ nữ tướng đàn ông.

Trong xã hội ngày nay nam nữ bình đẳng nên việc nữ quyền lên ngôi là điều hết sức hiển nhiên điều này không có gì là xấu cả. Tuy nhiên hãy nên kiềm chế bản thân, biết bản thân mình có những điểm mạnh, điểm yếu gì, khéo léo và mềm dẻo để làm việc sẽ có được kết quả tốt đẹp hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.