Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mũi to có giàu không? Mũi to có ý nghĩa như thế nào?

0

Cập nhật vào 05/08

Tướng mũi to thường được đánh giá khá cao trong nhân tướng, trong dân gian thường coi tướng mũi này là tướng mũi giàu có. Vậy tướng mũi to thực sự có ý nghĩa như thế nào, có giàu không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tướng mũi to là gì?

Mũi to là tướng mũi có chiếm tỉ lệ quá lớn trên gương mặt bao gồm cả độ rộng và độ cao.

Để xác định độ cao thấp, rộng hẹp của mũi người ta thường sử dụng những cách sau:

 • Lấy trung điểm (điểm giữa) tính từ sơn căn tới chuẩn đầu đo với trán. Nếu như cao hơn sẽ là mũi cao, thấp hơn là mũi thấp, bằng nhau thì mũi trung bình. Với trường hợp trán bị lõm, vát hoặc trán lồi thì lấy điểm trung tâm trán để đo. Để nhìn ra các điểm này nên nhìn ở góc ngang gương mặt sẽ dễ tính toán.
 • Mức độ rộng hay hẹp của mũi dựa trên tỉ lệ giữa mũi và gương mặt. Độ rộng của mũi được tính bằng khoảng rộng từ cánh mũi phải sang cánh mũi trái. Độ rộng của gương mặt tính bằng khoảng cách từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái. Nếu mũi rộng bằng 1/3 là trung bình, lớn hơn là mũi rộng, nhỏ hơn là mũi hẹp.

Tướng mũi to mà thêm Sơn Căn nhỏ, hẹp và thấp, sống mũi cũng thấp và hẹp bề ngang, chuẩn Đầu tròn trịa, nẩy nở, Gián Đài, Đình Úy rất lớn, dày và nảy nở là những đặc điểm cơ bản của tướng mũi của tỏi, đây cũng là một tướng mũi to điển hình và được đánh giá khá cao trong nhân tướng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi đặc biệt này vui lòng click tại tướng mũi củ tỏi.

Tướng mũi to có giàu không? Mũi to có ý nghĩa như thế nào?

Trong nhân tướng mũi to được đánh giá khá cao và được xem là tướng mũi giàu có điển hình trong nhân tướng.

Chủ nhân sở hữu tướng mũi này là người hào sảng, phóng khoáng với bạn bè, vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng dang tay giúp đỡ người khác chính vì thế mà được nhiều người yêu quý.

Bản thân họ là người có ý thức độc lập, tự chủ mạnh mẽ, có ý chí, có hoài bão, dám nghĩ lớn và quyết tâm thực hiện theo đuổi đến cùng chính vì thế họ dễ dàng có được những thành công nhất định trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình, có chỗ đứng và có tiếng nói trong xã hội, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Tướng mũi to nhìn chung là tốt, nhưng để đạt được đến phú quý và vận tốt thì cần phải đạt chuẩn. Một tướng mũi to tốt sẽ gồm những đặc điểm sau đây:

 • Mũi ngay thẳng, không lệch hãm bất thường thể hiện cho con người đoan chính.
 • Sống mũi không nổi gồ, gấp khúc: Mặc dù tướng mũi nổi gồ, gấp khúc cần được xem xét theo nhiều trường hợp nhưng nhìn chung tướng mũi này bị xếp vào tướng không tốt trong nhân tướng, chủ về tướng cô độc và gian xảo.
 • Sơn căn và sống mũi không quá thấp: Sơn căn được ví như gốc rễ con người, nếu quá thấp thì sức mạnh nội tại không có. Sơn căn và sống mũi chủ về động lực, nếu cả hai bộ phận này quá thấp thì người khó thành nghiệp lớn.
 • Chuẩn đầu to, tròn, nảy nở: chuẩn đầu đại diện cho trí lực cũng như cho biết về tài lộc của chúng ta. Chuẩn đầu có đẹp thì tướng mũi mới đắc cách được.
 • Cánh mũi nảy nở, dày thịt và nhìn trông có thế vững vàng: cánh mũi đại diện cho hoạt lực, cũng đại diện cho kho chứa tiền. Cánh mũi nảy nở, vững vàng cho thấy các mối quan hệ tốt đẹp, giữ được tiền của.
 • Lỗ mũi không lộ: mũi dẫu có to, đầu mũi có tròn đầy mà lỗ mũi quá lộ thì cũng khó mà giữ được tiền của, làm việc hồ đồ, không sáng suốt.
 • Trên mũi không có nốt ruồi, vân loạn hay sẹo: mặc dù có nhiều luận giải khác nhau về tướng nốt ruồi nhưng về cơ bản tướng mũi không có nốt ruồi, vân loạn vẫn là tốt nhất.

Tướng mũi to mà không đạt các tiêu chuẩn trên thì có to vẫn được xem là xấu, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và kém may mắn. Do đó không phải cứ tướng mũi to là giàu có và không phải cứ to là đẹp.

Tướng mũi to cũng tồn tại nhiều tướng mũi xấu hoặc nếu kết hợp cùng các bộ vị xấu thì vẫn bị phá tướng như thường.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về vấn đề này vui lòng click tại xem tướng mũi to.

Một số tướng mũi to quý hiển trong nhân tướng

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi phú quý, quý có phần nổi trội hơn do đó đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Người có tướng mũi này rất quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Càng có tuổi càng gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người này trong xã hội điển hình là những người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể. Đàn ông mà lấy được những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này là điều cực kỳ may mắn bởi họ là tuýp phụ nữ lên phòng khách được xuống phòng bếp được có thể nhận xét là giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Nhìn chung ở cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều vô cùng có tài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn tuy nhiên cũng phải trải qua mưa nắng dãi dầu của tuổi trẻ.

Tướng mũi túi mật

Tướng mũi túi mật hay còn gọi là mũi huyền đảm ý chỉ những chiếc mũi có hình dạng như túi mật treo, chúng có sơn căn thấp, mở rộng, phần sống mũi cao dần cho đến chuẩn đầu thì tròn trịa như túi mật vo tròn.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo

Tướng mũi túi mật được xếp vào loại có thành tựu bậc nhất ở cả nam và nữ. Họ đều là những người vô cùng thẳng thắn, trọng nghĩa khí, quyết đoán và luôn làm chủ được trong mọi việc.

Sự nghiệp những người sở hữu tướng mũi này cũng được đánh giá cao bởi họ sở hữu năng lực tốt và ý chí kiên cường nên việc thành công chỉ là việc sớm hay muộn. Về nam giới sở hữu tướng này đa số sẽ phải gặp nhiều khó khăn, thử thách thời trai trẻ để khi về già hưởng được thành tựu mà bản thân đã cố gắng. Về nữ giới tuy không bằng nam giới nhưng cũng là người có số phú quý biết nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp nên đa phần đều có chỗ đứng trong xã hội tuy nhiên sức khỏe không tốt như người bình thường, dễ đau yếu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.