Nên hay không nên cưới vợ làm nghề kế toán?

0

Các chàng thường cho rằng cô nàng làm nghề kế toán thì thường có rất nhiều những vấn đề. Để đi đến hôn nhân ai cũng đặt ra câu hỏi có nên lấy vợ kế toán hay không? Thử xem những điều nên và không nên dưới đây xem sao nhé!

Nên lấy vợ kế toán

Một cô nàng có khả năng hoạch định tiền bạc rõ ràng sẽ giúp bạn quản lý kinh tế gia đình thật tốt. Tiền vào thì nhiều mà ra thì ít.  Phụ nữ làm nghề kế toán lên kế hoạch bằng những con số, tương lại sẽ đi đúng hướng tốt đẹp.

Điểm yếu của dân kế toán là chất văn chương mơ mộng không nhiều. Do đó khả năng ngoại tình của kế toán thường ít. Bạn sẽ có cơ sở để tin tưởng và một gia đình bền chặt hạnh phúc.

Kế toán không biết nói lời có cánh, họ sống chân thật và thích thể hiện tình yêu bằng hành động hơn là lời nói bên ngoài. Phụ nữ làm nghề kế toán, trong cuộc sống lý trí sẽ chiến thắng tình cảm. Dù hoàn cảnh nào họ cũng tỉnh táo và không bao giờ làm điều ngu ngốc.

Có thể bạn quan tâm:

Đừng nghĩ dân kế toán không khéo léo. Họ biết cân nhắc thiệt hơn, nên trong hành xử với chồng, con hay gia đình họ đều biết cách làm sao cho đẹp nhất.
Nếu bạn là con trưởng trong gia đình thì lấy một cô vợ sẽ yên tâm công việc nội ngoại hai bên.

Có nên cưới vợ làm nghề kế toán?
Có nên cưới vợ làm nghề kế toán?

Không nên lấy vợ làm nghề kế toán

Hãy xem những chàng trai đứng về phe này họ nghĩ gì về các cô gái làm nghề kế toán:

Đàn ông cũng thích mật ngọt và thích được chiều chuộng, động viên. Sẽ thật khó tìm được những điểm thú vị ngọt ngào ở cô nàng kế toán. Đàn ông không thích cuộc sống bị cầm trịch bởi tiền. Họ lo lắng một người vợ quá giởi về tiền bạc sẽ chỉ biết sống vì tiền và đôi khi họ khó có thể thể hiện được bản lĩnh làm chủ gia đình của mình.

Phụ nữ làm nghề kế toán dễ tính toán thiệt hơn. Họ quá tỉnh táo. Mà đàn ông đôi khi lại thích phụ nữ ngốc nghếch một chút.

Phụ nữ làm nghề kế toán quá nhiều việc, không thể tập trung chăm sóc gia đình. Họ hay sống cuộc sống căng thẳng, stress. Điều đó khiến cuộc sống gia đình không thoải mái chút nào. Đây chính là lý do nhiều anh chàng “ngại ngần” khi tìm đến với những cô gái làm công việc này. Tất nhiên, số lượng gái ế nằm trong ngành kế toán cũng không hề ít. Hãy giúp công việc của mình trở nên thoải mái và thú vị hơn với những chiếc ghế xoay da cao cấp 190 thông minh của chúng tôi, bạn có thể nâng chiều cao của ghế phù hợp giữa chiều cao cơ thể và bàn làm việc.

Nên hay không nên cưới cô gái làm nghề kế toán?

Thiết nghĩ mỗi công việc có những đặc thù riêng và chúng ta cũng khó tránh khỏi ảnh hưởng về việc mình đang làm. Con người ai cũng có ưu khuyết điểm. Tạo hóa đã ban cho đàn ông và phụ nữ những thiên chức riêng. Bởi vậy, dù làm nghề gì họ cũng không mất đi những điều tuyệt vời vốn là bản năng về giới. Đừng quá băn khoăn cô gái bạn yêu có phải làm nghề kế toán hay không mà hãy nghe trái tim bạn nói gì. Có rất nhiều cô nàng kế toán cũng xinh đẹp, dịu hiền và thơ mộng. Chỉ cần yêu chân thành chúng ta sẽ tìm được những điều tuyệt vời ở nhau và bỏ qua biên giới của ngành nghề.
Các bạn kế toán à, đừng bao giờ mặc cảm rằng nguy cơ ế của mình sẽ cao hơn những cô gái khác nhé!

Nên hay không nên cưới vợ làm nghề kế toán?
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng