Điểm tên những website dân kế toán không thể không biết

0

Nếu bạn là dân kế toán thì chắc chắn không thể bỏ qua những website hữu ích phục vụ cho công việc của mình phải không? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những địa chỉ website cực hữu dụng với dân kế toán. Mời các bạn cùng theo dõi.

>>Kê khai thuế qua mạng hiện nay có phải là bắt buộc?

Giải pháp Excel

Nếu bạn là dân kế toán chắc chắn chương trình Excel là bạn sử dụng nhiều nhất trong công việc. Tất nhiên bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu là người mới bắt đầu vào nghề. Còn nếu bạn đã lâu năm nhưng kiến thức là vô hạn có thể bạn cũng gặp chút khó khăn nào đó trong công việc. Cho nên diễn đàn GiaiPhapExcel là nơi cho bạn học hỏi nhiều kiến thức sâu rộng về Excel và bạn cũng có thể post bài yêu cầu hổ trợ từ thành viên khác trong diễn đàn. Bên cạnh đó còn có nhiều tài nguyên khác như sách, tài liệu tin học, lập trình VBA, MS Access. Và đây cũng là diễn đàn về Excel lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Dân kế toán

Đây là chuyên trang forum cho cộng đồng kế toán hiện nay. Cho nên tất cả mọi thứ kiến thức, nghề nghiệp, công việc liên quan kế toàn điều có chủ đề thảo luận tại đây. Bạn có khó khăn thì vào đây hỏi các thành viên khác sẽ giúp bạn. Ngoài ra còn có góc thư giãn cho bạn làm quen, giải trí và cả kiến thức tin học.

Điểm tên những website dân kế toán không thể không biết

Thuế Việt Nam

Đây là trang web nhà nước về kê khai thuế Việt Nam. Bạn nên thường xuyên vào đây để cập nhật thông tư, văn bản, luật về thuế mới nhất từ nhà nước.

Web kế toán

Webketoan.vn là trang thông tin chuyên ngành kế toán. Webketoan.vn bao gồm nhiều trang chức năng và diễn đàn phục vụ nhu cầu tham khảo, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kế toán.

Đây là diễn đàn dành cho cộng đồng những người làm công tác kế toán giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua chia sẻ trên diễn đàn nhiều anh chị em đã nâng cao tay nghề, thăng tiến trong nghề nghiệp. Diễn đàn là nơi đặc biệt hữu ích cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm, rút ngăn quá trình rèn luyện tay nghề thông qua việc học hỏi kinh nghiệp từ các bậc đàn anh đi trước.

 

Điểm tên những website dân kế toán không thể không biết
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng