Tổng hợp: Hội nghị công chức và người lao động văn phòng Cục Thuế Quảng Bình năm 2016

0

Trên quangbinh.gdt.gov.vn đưa tin, chiều ngày 27/01/2016, Văn phòng Cục Thuế Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2016. 

Tại không gian được thiết kế nội thất bởi nội thất phòng hội trường Đức Khang sang trọng hội nghị đã được nghe: Báo cáo tổng kết công tác cơ quan Văn phòng Cục năm 2015, nhiệm vụ giải pháp công tác năm 2016; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn Văn phòng và báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2015.

Năm qua, được sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Cấp ủy, chính quyền địa phương và Tổng cục Thuế, sự quyết tâm phấn đấu nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn Văn phòng Cục, sự phối kết hợp có hiệu quả giữa Công đoàn và chuyên môn nên hoạt động công đoàn trong năm đã có những chuyển biến tốt, nhiệm vụ công tác thuế năm 2015 đã đạt được kết quả tích cực. Tổng thu ngân sách của Văn phòng cục đạt 1.142,7 tỷ đồng, đạt 107% dự toán năm, tăng 18% so với cùng kỳ. Trong đó số thu trong cân đối là 1.021,3 tỷ đồng, đạt 114,7% dự toán tỉnh giao, tăng 21,9% so với cùng kỳ.

Qua thảo luận, đã có các ý kiến tham gia nhằm hoàn thiện hơn nữa các báo cáo đã nêu. Đồng chí Ngô Hữu Cần – Cục trưởng Cục Thuế phát biểu ý kiến và chỉ đạo Hội nghị. Đ/c nêu những thành tích và hạn chế trong năm 2015, đồng thời nhấn mạnh những nội dung cần triển khai trong năm 2016.

Bạn đọc tham khảo:

Tổng hợp: Hội nghị công chức và người lao động văn phòng Cục Thuế Quảng Bình năm 2016
Chiếc bục phát biểu ở trong hội trường của chi cục thuế tỉnh Quảng Bình mà Đ/c Ngô Hữu Cần phát biểu ý kiến và chỉ đạo Hội nghị, bạn nhìn thấy ở trên được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy sơn PU sáng bóng. Chiếc bục này, có thiết kế rộng đem đến thoải mái cho Lãnh đạo ngành trong những bài phát biểu dài. Tại nội thất Đức Khang, mẫu bục bát biểu LT03 cũng khá giống với sản phẩm này, liên hệ mua ngay để đạt được những ưu đãi hấp dẫn.

Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017; Đồng thời thông qua kết quả khen thưởng Công đoàn năm 2015. Kết quả: có 2 đ/c tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình; 6 đ/c được tặng Giấy khen của Công đoàn ngành Thuế và có 7 tập thể cùng 17 cá nhân được Công đoàn Văn phòng Cục Thuế khen thưởng thi đua Công đoàn năm 2015.

Đ/c Ngô Văn Thuận trao giấy khen của Công đoàn ngành Thuế cho các đ/c có thành tích tốt trong công tác công đoàn năm 2015

Tại Hội nghị, đ/c Đoàn Ngọc Trâm – Chủ tịch CĐCS Văn phòng Cục Thuế đã phát động thi đua năm 2016 đến toàn thể công chức và người lao động Văn phòng Cục Thuế, thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa đại diện chuyên môn và công đoàn, cam kết quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. Tại cuộc họp đại diện công đoàn và chuyên môn tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ công chức dự Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện hiện nhiệm vụ công tác thuế và phát động phong trào thi đua năm 2016 với những nhiệm vụ chính trị trọng tâm và mục tiêu phấn đấu năm 2016. Nghị quyết cũng đã nêu trách nhiệm của lãnh đạo cơ quan, ban chấp hành công đoàn, cũng như trách nhiệm của cán bộ công chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết.

Tổng hợp: Hội nghị công chức và người lao động văn phòng Cục Thuế Quảng Bình năm 2016
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng