Thiết kế nội thất và điều cơ bản cần chú ý

0

 

 

 

Trên hết về mặt công năng, một công ty tư vấn thiết kế nội thất phải biết gia chủ muốn gì, thích như thế nào, ưa màu gì, ghét màu gì, những sở thích hay thú chơi đặc biệt,… Tất tần tật những mong muốn của hai vợ chồng đều phải được kiến trúc sư lắng nghe, thấu hiểu để dung hoà vào căn nhà mới.

Nhu cầu thiết kế lại nhà cửa đón tết nguyên đán là việc làm truyền thống của hầu hết các gia đình Việt Nam. Khi năm mới Bính Thân đang cận kề, người dân lại mong muốn tìm được những đơn vị thiết kế đảm bảo được chất lượng và giá cả dịch vụ phải chăng. Vậy một công ty thiết kế nội thất cần đảm bảo được những tiêu chí cơ bản nào thì sẽ làm hài lòng gia chủ?

Có một profile đẹp

Đây là một trong những điều kiện tiên quyết giúp khách hàng có thể tin tưởng và giao phó cho kiến trúc sư, nhất là khách hàng có thể nhìn vào những công trình cũ để tìm thấy những thiết kế ưa thích cũng như nắm bắt được xu hướng của những phong cách thiết kế nội thất. Về điểm này, Nội thất Đức Khang luôn tự hào rằng hình ảnh khách hàng tìm thấy về công ty ở trên mạng luôn luôn phản ánh được sự nghiêm cẩn với cái đẹp cũng như đam mê với những đường nét nội thất tinh tế.

Bài viết liên quan: Người mệnh Thủy trang trí nhà thế nào cho hợp phong thủy?

Thiết kế nội thất và điều cơ bản cần chú ý

Hiểu yêu cầu gia chủ

Trên hết về mặt công năng, một công ty tư vấn thiết kế nội thất phải biết gia chủ muốn gì, thích như thế nào, ưa màu gì, ghét màu gì, những sở thích hay thú chơi đặc biệt,… Tất tần tật những mong muốn của hai vợ chồng đều phải được kiến trúc sư lắng nghe, thấu hiểu để dung hoà vào căn nhà mới. Đôi khi cả những yêu cầu về chỗ chơi cho phòng các bé, bồn tắm cho phòng tắm chung, hay là ban công có chỗ để trồng rau sạch chẳng hạn,… gia chủ cũng nên biết trước những điều mình thích để trình bày cho kiến trúc sư tạo ra căn nhà mơ ước của mình.

Tư vấn khách hàng

Tư vấn từ phía kiến trúc sư thực sự cần thiết. Thiết kế và thi công nội thất của một ngôi nhà rất quan trọng, cần người có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu về phong cách trang trí và vật liệu xây dựng. Đã có những gia chủ tự mình làm và không cần sự tư vấn của chuyên gia, và thường thì ngôi nhà sau khi hoàn thiện không được như trong ý tưởng ban đầu.

 Thiết kế nội thất và điều cơ bản cần chú ý

Thi công thực tế

Nội thất Đức Khang luôn tự tin rằng mình có thể hoàn thành công trình thi công đẹp như bản thiết kế, luôn có một sự chắc chắn dành cho khách hàng khi đã chọn đặt niềm tin ở chúng tôi. Có xưởng và nhân công riêng là một lợi thế giúp Đức Khang có thể hoàn thiện quy trình của mình và luôn đem lại sự hài lòng cho gia chủ.

 

 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng