Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay phụ nữ

0

Cập nhật vào 14/05

“Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” liệu câu nói này có ứng nghiệm với nốt ruồi son trên bàn tay phụ nữ. Cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay phụ nữ thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là nốt ruồi son?

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son hay nốt ruồi đỏ chỉ những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể không phải màu đen tuyền như bình thường mà chúng có màu đỏ như màu máu. Đây không phải một tình trạng bệnh lý đơn giản chúng được tạo ra bởi tình trạng vi huyết quản phình lên dưới da tạo nên. Chúng có thể mọc ở rất nhiều những vị trí trên cơ thể như mặt, chân, tay hay đầu…với mỗi vị trí sẽ có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân của chúng.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái và phải của phụ nữ có gì khác nhau?

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái người phụ nữ

Người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái tức là người gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Có thể nói là vợ chồng hòa thuận con cái ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ. Đây được xem là những người phụ nữ mạnh mẽ và tháo vát luôn nỗ lực để vươn tới thành công, không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải người phụ nữ

Đây là biểu hiện cho tuýp phụ nữ thiên về gia đình, đặc biệt hiếu thảo với cha mẹ, coi trọng tình nghĩa và tình cảm gia đình. Phụ nữ sở hữu bàn tay phải có nốt ruồi được đánh giá là người đảm đang, yêu thương gia đình và có thể lo chu toàn cho gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên gò bàn tay người phụ nữ

Nốt ruồi son trên bàn tay người phụ nữ đa phần mang ý nghĩa tốt đẹp, chúng thiên về tiền tài và sự hưng vượng tuy nhiên chúng không đem lại may mắn dài lâu mà chỉ đem lại may mắn đối với chủ nhân khi màu đỏ thẫm nhất. Sau khi qua giai đoạn này nốt ruồi son trở nên nhạt dần và có giá trị như một nốt tàn nhang trên tay chứ không phải nốt ruồi nữa. Nốt ruồi chịu ảnh hưởng bởi vị trí mọc của chúng bởi vậy với mỗi vị trí khác nhau sẽ đem lại một ý nghĩa khác nhau. Xét các gò trên bàn tay với mỗi gò sẽ mang một ý nghĩa như sau:

Nếu như nốt ruồi son trên gò mộc tinh chứng tỏ người phụ nữ này có nhiều may mắn về mặt sự nghiệp, tại thời điểm nốt ruồi đó cực kỳ đỏ chứng tỏ đây là giai đoạn mà chủ nhân có thể gặt hái được nhiều thành quả nhất trong sự nghiệp, tiền bạc vào như nước may mắn đến bất ngờ có thể nói là cực kỳ viên mãn.

Nếu nốt ruồi son mọc ở gò thổ tinh thì người này nằm trong trò chơi 5 ăn 5 thua hiểu đơn giản là có thể cực kỳ may mắn hoặc cực kỳ đen đủi. Nốt ruồi mà đỏ thì người này cực kỳ may mắn có thể nói là vận may đợi sẵn ở cửa còn nếu nốt ruồi mà mờ nhạt thì người này bắt đầu bước vào thời kỳ không may mắn muôn chuyện xui tìm đến.

Nếu nốt ruồi mọc ở gò thái dương thì chủ nhân là những vận may bất ngờ về mặt tiền bạc hay nghệ thuật.

Nốt ruồi son xuất hiện trên gò thủy tinh chứng tỏ chủ nhân có cơ hội về tiền bạc thông qua công việc.

Nốt ruồi son mọc trên gò hỏa tinh tức chỉ chủ nhân làm những nghề thương mại hay kỹ nghệ có cơ hội làm giàu nhờ vận may mà nốt ruồi đem lại.

Nốt ruồi son trên gò thái âm khi đỏ đậm tức những mơ mộng tưởng chừng không bao giờ thực hiện được nay lại trở thành sự thật và nếu người này có thêm đường du lịch tốt tức có thể kiếm tiền qua việc xuất ngoại.

Nốt ruồi son nếu mọc trên gò kim tinh thì người phụ nữ này có thể kiếm tiền hoặc có vận may tài vận qua con đường tình ái có.

Nếu như nốt ruồi son mọc trên đồng hỏa tinh thì người phụ nữ này kiếm tiền bằng những âm mưu thiếu chính đáng, không lương thiện.

Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay

Có nên xăm nốt ruồi son để cải thiện vận số?

Rất nhiều phụ nữ hiện nay lựa chọn xăm lông nốt ruồi son trên lòng bàn tay hoặc một số bộ phận khác để cải thiện vận số của bản thân. Nhân tướng học khẳng định việc xăm nốt ruồi như vậy không có tác dụng thay đổi vận số chúng chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của chủ nhân. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” muốn thay đổi vận số thì việc đầu tiên chính là cải thiện cải thân mình từ bên trong chứ không phải chỉnh sửa bên ngoài. Hãy cố gắng thấu hiểu bản thân, hạn chế những nhược điểm của mình đồng thời phát huy điểm mạnh, sống hướng thiện tích đức, chan hòa và hiếu thảo chắc chắn vận mệnh sẽ tốt lên dần dần, lúc đó vận may sẽ tự động đến với bạn. May mắn không phải do người khác đem lại mà do chính bản thân mình tạo ra.

Bên cạnh đó không phải cứ có nốt ruồi son là tiền tài đều tốt bởi chúng còn phụ thuộc vào màu sắc của nốt ruồi và như việc đã nói phía trên chúng không có ý nghĩa theo năm tháng mà chỉ đem lại sự may mắn trong một thời gian nhất định đối với chủ nhân. Ngược lại nốt ruồi đen lại đi theo chủ nhân cả đời do đó nếu tốt sẽ tốt mãi và không tốt cũng sẽ mãi như vậy. Đối với nốt ruồi đen thì vị trí cũng có ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa của chúng.

Tìm hiểu chi tiết nốt ruồi đen và ý nghĩa của chúng tại nốt ruồi trên bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.