Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ ưa vật chất có những đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 16/09

Phụ nữ mà sở hữu đặc điểm như mặt hình quả lê, mũi nhỏ, xương gò má cao hay mắt lồi…được xem là những người phụ nữ ưa vật chất, sùng bái đồng tiền. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của tướng phụ nữ này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng phụ nữ mặt hình quả lê ưa vật chất

Tướng mặt trái lê có đặc trưng là trán nhỏ và hẹp, nhưng cằm lại khá rộng và đầy đặn, người có nét tướng này thường sở hữu một cơ thể đầy đặn, béo tốt.

Tướng mặt phụ nữ hình quả lê
Tướng mặt phụ nữ hình quả lê

Đây được coi là tướng mặt của người phụ nữ tôn thờ vật chất, coi vật chất hơn tất cả mọi thứ. Những người tướng này làm gì cũng sẽ tính toán vô cùng kỹ lưỡng, cân đo đong đếm kỹ càng cẩn thận, hành động mạnh mẽ dứt khoát, đặc biệt là vô cùng sùng bái vật chất. Với tính cách này bản thân những cô nàng này rất dễ vì đồng tiền mà bỏ qua nhiều giá trị đạo đức tuy nhiên rất dễ bị đồng tiền làm mù mắt, khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến nhiều hệ quả. Tướng mặt này nếu kết hợp với ngũ quan cân đối thì cũng giảm được phần nào tính xấu của chúng tuy nhiên nếu kết hợp với mũi tẹt, ngắn, nhỏ; mắt ướt át; khoảng cách 2 mày quá rộng, cười hở lợi thuộc dạng người sùng thượng vật chất, coi đồng tiền là tất cả.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt đặc biệt này mời bạn đọc click tại mặt quả lê.

Mũi nhỏ, sống mũi tẹt

Phụ nữ mà sở hữu tướng mũi nhỏ, sống mũi tẹt khiến tỷ lệ khuôn mặt trở nên mất cân đối thường được đánh giá là những người không có chủ kiến, tư duy kém, dễ bị người khác sai khiến. Sống coi trọng đồng tiền và cực kỳ thích dựa dẫm vào người khác hơn nữa với tư duy ấu trĩ lại có tính tình trẻ con thì muôn đời người này cũng không thể khấm khá lên được.

Xương gò má cao

Gò má chính là nơi thể hiện ý chí cũng như tính kiên định của mỗi người. Phụ nữ xương gò má cao được đánh giá là người có tham vọng đồng thời cũng có ham mê vật chất mãnh liệt, có thế mạnh trong giao tiếp, luôn hi vọng bản thân có thể chiếm lĩnh vị trí lãnh đạo, vượt lên trên người khác để nắm được nhiều quyền lực và tiền bạc. Họ là tuýp phụ nữ khá mạnh mẽ, quyết đoán nhưng do quá ưa vật chất, sùng bái đồng tiền nên dễ sa chân vào con đường không lối thoát.

Tuy nhiên nếu gò má cao vừa phải, hai bên gò má đầy đặn thì lại được xem là tướng cực kỳ tốt, họ có tham vọng nhưng khôn khéo, biết điểm dừng, biết mình ở đâu và là ai nên dễ có được thành công. Còn nếu gò má cao còn hóp lại thì người phụ nữ này cực kỳ bướng bỉnh, ngang ngược lại thiếu hiểu biết và cũng sùng bái đồng tiền nên thường khó có được kết cục có hậu.

Mắt lồi

Trong nhân tướng, mắt lồi được xem là một tướng mắt không đẹp bởi đa số những người phụ nữ mắt lồi này thường có bản tính chiếm hữu rất mạnh, tham lam, nóng nảy và sống chạy theo đồng tiền. Sự sùng bái đồng tiền, sùng bái vật chất của những cô nàng này có thể khiến họ dễ gây thù chuốc oán với nhiều người, biến họ trở thành người bất chấp thủ đoạn chính vì thế mà cũng không có ai nguyện giúp đỡ cho họ mỗi khi khó khăn. Một tính cấu của họ nữa là hay lật lọng, không dám chịu trách nhiệm, thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Nếu có thêm ánh nhìn liếc xéo, láo liêng thì người này không những sùng bái vật chất và bản thân cũng lắm mưu, nhiều kế, bụng dạ thâm sâu khó lường do đó khi tiếp xúc hay làm ăn với những cô nàng này nên đặc biệt cẩn trọng tránh gặp phải rắc rối, thị phi.

Ấn đường rộng

Ấn đường rộng tức là khoảng cách giữa hai lông mày quá xa nhau (rộng hơn hai ngón tay), đây là nơi thể hiện rất rõ vận khí cũng như tính cách của mỗi người.

Bản thân những người phụ nữ có ấn đường rộng này thường khó kiểm soát được tình cảm của mình và hay thay đổi thất thường, hơn nữa họ còn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của đồng tiền nên dễ bị sa đọa.

Họ có năng lực, làm việc nhanh nhạy, nhưng lại đặt tiền bạc lên vị trí cao mà quên đi đạo đức, tình nghĩa do đó dễ mắc sai lầm trong công việc cũng như trong cuộc sống mà không một ai muốn giúp đỡ họ vượt qua khó khăn. Người này trong quá trình lựa chọn bạn đời có yêu cầu tương đối khắt khe, cân nhắc nhiều tới điều kiện hoàn cảnh chứ không quá tin tưởng vào cảm xúc do đó khi hai vợ chồng rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn những cô nàng này sẵn sàng dứt áo ra đi chứ ít khi đồng cam cộng khổ với người chồng vượt qua khó khăn.

Răng không đều, cười hở lợi

Răng lợi không đều, mọc khấp khểnh không chỉ làm mất cân đối cả khuôn mặt mà còn làm cho vận mệnh của họ có ảnh hưởng ít nhiều. Người phụ nữ này thường khá tham lam, ưa vật chất và sùng bái đồng tiền, có thể vì đồng tiền mà xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Nếu có thêm tướng môi mỏng và lại cười hở lại thì lại càng xấu, họ có tham vọng mạnh mẽ đối với tiền bạc và khát vọng mạnh mẽ với tình yêu. Họ bất chấp mọi thủ đoạn để có thể thỏa mãn nhu cầu của mình, khó có thể cưỡng lại được trước mọi cám dỗ.

Đặc biệt phụ nữ môi mỏng còn thường hay buôn phường bán chuyện, bịa đặt, nói chuyện sai sự thật gây ảnh hưởng nhiều đến danh dự của người khác do đó rất bị người xung quanh ghét, khiến các mối quan hệ cũng trở nên căng thẳng.

Tuy nhiên không phải cứ môi mỏng là xấu bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng phụ nữ môi mỏng này cùng những ý nghĩa liên quan mời bạn đọc click tại phụ nữ môi mỏng.

Sống thực tế là tốt, không có gì để lên án nhưng nếu quá sùng bái đồng tiền và chạy theo chúng sẽ rất dễ khiến bản thân chúng ta phạm phải sai lầm, mất đi những giá trị vốn có của bản thân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.