Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ được nhờ chồng có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 25/08

Phụ nữ mà lấy được chồng tốt, tài giỏi lại biết yêu thương chiều chuộng thì cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Cùng tìm hiểu đặc điểm của tướng phụ nữ được nhờ chồng thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt phụ nữ được nhờ chồng

Khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Phụ nữ khuôn mặt tròn phúc hậu
Phụ nữ khuôn mặt tròn phúc hậu (Hình minh họa)

Nhân tướng học đánh giá rất cao người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền, đây được đánh giá là tướng mặt phúc hậu, dễ lấy được chồng giàu và có đời sống vợ chồng viên mãn. Họ là những người vợ, người mẹ nhanh nhẹn, tháo vát và đảm đang do đó có thể cân bằng rất tốt giữa gia đình và công việc đặc biệt là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả gia đình. Chính vì lẽ đó mà người chồng của họ có thể yên tâm chăm lo cho sự nghiệp khiến những người phụ nữ này được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, chồng yêu thương chiều chuộng. Đây cũng được xem là đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ được chồng chiều.

Tướng lý cung phu thê

Khi xem về tướng vợ chồng thì không thể bỏ qua tướng lý cung Phu thê. Đây là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai. Một người phụ nữ có tướng được nhờ chồng, lấy được chồng tài giỏi lại yêu chiều thì hiển nhiên cung phu thê phải đẹp.

Vị trí cung phu thê - gian môn
Vị trí cung phu thê – gian môn

Cung Phu thê có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vấn xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi cá không bị lõm khuyết, vân đuôi cá không nhiều cũng không quá ít, các vân này sắp xếp có trật tự,… được xem là cung phu thê tốt. Người phụ nữ mà có cung Phu thê tốt thì sẽ lấy được chồng giỏi giang, tài giỏi, cuộc sống sau này được nhờ chồng rất nhiều.

Lông mày thanh tú

Lông mày thanh tú
Lông mày thanh tú

Hàng lông mày của người phụ nữ cũng là nơi để nhận biết người này có thể lấy được chồng tốt hay không. Người phụ nữ sở hữu hàng lông  mày thanh tú, sợi mày đen bóng mượt mà mọc đều nhau chứng tỏ họ là những người khỏe mạnh và may mắn về tài lộc do đó thường lấy được chồng giàu sang, được hưởng phú quý trọn đời. Nét tướng này không những lấy được chồng giàu mà còn đem lại nhiều may mắn cho chồng con khiến cuộc sống gia đình trở nên viên mãn hơn.

Mũi cao thẳng

Phụ nữ sống mũi cao thẳng
Phụ nữ sống mũi cao thẳng

Mũi trong nhân tướng được gọi là kho tài lộc của mỗi người do đó qua mũi cũng có thể đoán được tài vận của mỗi người. Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao thẳng đa phần là những người có tính tình lương thiện, nết na thùy mị, có khí chất phu nhân. Nếu như hai cánh mũi nảy nở, chuẩn đầu tròn trịa và nhô cao, lỗ mũi không bị lộ thì những người này có tướng tốt cho chồng về mảng kinh doanh, tiền bạc. Đa số người phụ nữ có tướng mũi đẹp đều lấy được chồng giàu sang và hết mực yêu chiều, chính vì thế mà cuộc sống thoải mái không cần lo nghĩ nhiều có thể nói là cuộc sống sau khi kết hôn được nhờ chồng rất nhiều.

Tuy nhiên sống mũi không nên quá cao bởi nếu cao quá dễ lấn át chồng con khiến hôn nhân khó bề hạnh phúc bởi đàn ông ít ai chịu yếu thế trước người vợ của mình.

Đặc biệt nên chú ý những người phụ nữ mũi gồ lên đứt đoạn chứng tỏ họ là những người không đoan chính, tâm địa hẹp hòi và nhiều toan tính.

Nhân trung sâu, dài

Đối với phụ nữ, nhân trung được ví như tử cung của người phụ nữ, nó đại diện cho sức khỏe sinh sản, con cái cũng như vận mệnh của họ.

Phụ nữ mà sở hữu nhân trung dài, sâu và mở rộng về phía đáy là người khá thật thà, chất phác, biết phải trái, đúng sai, nhiệt tình và có nhân duyên tốt khi lấy chồng sẽ được nhờ chồng rất nhiều. Những người này có thể xuất thân ban đầu chưa thực sự tốt nhưng bằng sự nhẫn nại, cố gắng công việc, sự nghiệp sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Sinh con dễ, con cái lớn lên ngoan ngoãn, lễ phép, cuộc sống vợ chồng tình cảm, gắn bó, thủy chung.

Tướng tay phụ nữ được nhờ chồng

Phụ nữ nếu sở hữu một trong số những kiểu chỉ tay sau đây thì sẽ có thể lấy được chồng thông minh, tài giỏi lại giàu có nên cuộc sống được nhờ chồng rất nhiều:

  • Đường tình duyên hướng lên trên, đụng đường thái dương thì người này sẽ kết hôn với người có tài sản. Đường tình duyên bắt đầu từ phía dưới ngón tay út kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm đuôi của đường tình cảm tốt nhất nên kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Cuối đường tình duyên có chữ thập thì cuộc sống sau hôn nhân giàu có.
  • Bàn tay có vân tiền tài – đường thái dương (đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út) sáng rõ cho thấy chủ nhân có vận mệnh giàu sang, có thể lấy chồng giàu có, tài giỏi nên được nhờ chồng. Đường này càng rõ nét thì điều này càng ứng nghiệm.
  • Đường tài vận nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo hướng thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Nếu phụ nữ có đường này rõ nét thì có thể lấy chồng giàu sang, bản thân họ cũng có thể tự mình kiếm ra tiền.

Phụ nữ là lấy được người chồng vừa giàu sang, tài giỏi lại biết yêu chiều vợ được xem là điều cực kỳ hạnh phúc của người phụ nữ.

Để tìm hiểu chi tiết tướng phụ nữ lấy được chồng giàu sang, khi kết hôn được nhờ chồng vui lòng click tại tướng phụ nữ lấy chồng giàu.

Khi xem tướng của phụ nữ được nhờ chồng hay bất kỳ tướng nào khác nên kết hợp nhiều bộ vị cũng như đứng trên nhiều phương diện để có thể đánh giá đúng và chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.