Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông tiểu nhân có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 20/06

Dựa vào những đặc điểm cơ bản trong bài viết dưới đây để nhận diện tướng người đàn ông tiểu nhân sẽ giúp bạn có thể tránh khỏi những rắc rối không đáng có khi hợp tác hoặc giao du với những người này.

Ấn đường đàn ông tiểu nhân

Kẻ tiểu nhân đa phần là những người có tâm địa hẹp hòi vì vậy thường thấy người này có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn. Họ luôn nhìn người khác bằng con mắt khinh thường và nếu thấy ai hơn mình là nổi lên lòng ganh ghét, đố kị, lâu dần sẽ hãm hại người khác để đạp người đó xuống.

Nhưng nếu người đàn ông này chỉ có ấn đường hẹp thì lại là người chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, không thích hợp để làm việc nhóm, họ khó có thể sinh tồn khi ở trong nhóm có nhiều người. Đây là đặc điểm cơ bản của tướng mặt kẻ tiểu nhân theo quan điểm nhân tướng học.

Tướng mắt đàn ông tiểu nhân

Những tướng mắt dưới đây là tướng mắt đặc trưng của kẻ tiểu nhân, lòng dạ nham hiểm mà bạn nên cảnh giác:

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu tức chỉ những đôi mắt  tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa. Họ trong thì có vẻ hiền lành vô hại không làm gì ai nhưng thực chất là con người có thể làm ra chuyện mà bạn không ngờ tới.

Đàn ông có đuôi mắt này thường rất nham hiểm, toan tính, độc ác, không biểu lộ cảm xúc ra nét mặt, tận dụng mọi thủ đoạn xấu xa, bất chấp để đạt được mục đích của mình.

Chính vì thế khi làm ăn hoặc giao tiếp rất khó để nắm bắt được tâm lý của họ, nên đề phòng kẻo rước họa vào thân.

Mắt trắng dã

Trong nhân tướng mắt trắng dã, lòng trắng lấn át lòng đen được đánh giá là cực kỳ xấu. Tướng mắt như vậy thường gọi là tam bạch nếu lộ lòng trắng 3 phía và 4 phía gọi là tứ bạch.

Mắt này được dân gian gọi là tướng mắt tội phạm điển hình bởi lẽ chủ nhân sở hữu chúng không chỉ là kẻ tiểu nhân nham hiểm mà còn cực kỳ độc ác, hành động thất thường rất khó có thể suy đoán được. Họ có thể vì lợi ích của bản thân mà ra tay giết hại người khác, tính tình đa nghi khiến cho bản thân không có lấy một người bạn.

Vì có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích nên người này có thể có một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp tuy nhiên lại không có hậu về sau. Càng về già cuộc sống càng sa sút có thể vướng vào vòng lao lý tù tội.

Hôn nhân gia đình của người đàn ông này cũng không hạnh phúc do bản tính ích kỷ hẹp hòi của họ mà nên.

Mắt nhìn xéo

Nếu bạn gặp một người mà không dám nhìn thẳng vào bạn, luôn né tránh ánh mắt bạn và liếc xéo sang phía khác hiển nhiên  người này trong tâm có quỷ, muốn giấu giếm điều khuất tất mà bản thân làm nên không nhìn thẳng vào người khác.

Kiểu người đàn ông này không phải mưu mô xảo quyệt thì cũng tâm địa bất chính, nghĩ một đằng nói một nẻo, không đáng để tin tưởng và kết giao sâu đậm. Chị em phụ nữ khi chọn chồng nên chú ý để tránh rước khổ vào thân nhé.

Tướng mũi đàn ông tiểu nhân

Mũi nổi gồ hay cong vẹo là đặc điểm thường thấy của kẻ tiểu nhân có lòng dạ hẹp hòi.

Họ luôn âm thầm suy tính sâu xa, thích chiếm hữu, tham lam, có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra cộng thêm tính cách đa nghi nên không có mấy người bạn.Khi tiếp xúc và giao tiếp bạn có thể dễ dàng nhận ra họ nói chuyện vô cùng mơ hồ, thiếu thực tế khiến người nghe như bơi trong sương mù không hiểu họ muốn nói gì, lâu dần họ mặc định lời nói người này không có trọng lượng.

Một tướng mũi đặc trưng không thể không nhắc đến khi nói đến tướng người tiểu nhân chính là mũi diều hâu hay còn gọi là mũi quặp.

Người đàn ông sở hữu tướng mũi này tính tình cố chấp, ngoan cố, lắm mưu nhiều kế, luôn tìm mọi cách, thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra. Chính vì thế chúng được coi là tướng mũi điển hình của những kẻ tiểu nhân, nham hiểm và cực kỳ khó đoán.

Tướng miệng đàn ông tiểu nhân

Đặc điểm đầu tiên để nhận biết kẻ tiểu nhân qua tướng miệng chính là môi mỏng. Họ là những kẻ không giữ được bí mật và thường thêm mắm dặm muối để câu chuyện đi theo hướng khác như ý họ. Những người đàn ông này thường được đánh giá là miệng đàn bà, thích buôn chuyện và cũng hóng chuyện cực kỳ tốt đặc biệt thích thêm tình tiết, bịa chuyện vu oan giá họa để thỏa mãn bản thân. Phụ nữ nếu chọn chồng nên chú ý những người này nhé.

Nếu như môi mỏng lại hai khóe miệng lại có trễ xuống như chiếc thuyền úp là dấu hiệu của người đàn ông không chỉ tiểu nhân mà số kiếp còn nghèo khổ bần hàn đến cuối đời cũng không khấm khá lên được.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông này vui lòng click tại tướng đàn ông nghèo hèn.

Ngoài ra nếu người đàn ông mà vô tình thấy họ hay cười khẩy, cười nhếch mép nhìn rất nguy hiểm chính là một dấu hiệu của người lắm mưu nhiều kế, có thể họ đang toan tính việc gì đó mà bản thân bất giác biểu hiện ra cảm giác sung sướng mà ngay bản thân họ cũng không biết.

Kẻ tiểu nhân hay người quân tử đều có thể nhận biết qua nhân tướng học tuy nhiên để có cái nhìn chính xác nhất vẫn nên đánh giá tất cả các bộ vị trong cái nhìn tổng thể, có sự tác động qua lại lẫn nhau để có được kết quả chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.