Những mẫu hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất cùng Shop tươi Mrhoa

0

Hoa cưới cầm tay của cô dâu trong ngày cưới không chỉ đơn giản là sự trang trí tô điểm thêm cho sự rạng ngời của nhân vật chính mà nó còn mang những ý nghĩa cho thiết thực cho một cuộc hôn nhân viên mãn.

Sau đây là tổng hợp những loại hoa tươi làm hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất và có ý nghĩa nhất.

1. Hoa Hồng

Là một biểu trưng của tình yêu, Hoa Hồng được xem là loài hoa của tình yêu, thể hiện một tình yêu nồng nàn cháy bỏng. Hứa hẹn cho một cuộc hôn nhân tràn đầy hạnh phúc. Tất cả các màu Hoa Hồng đều tượng trưng cho tình yêu đẹp. Chính vì thế mà Hoa Hồng không chỉ góp mặt tô điểm cho hoa cầm tay cô dâu mà còn là loài hoa chủ đạo trong trang trí đám cưới.

Hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cưới cầm tay cô dâu

2. Hoa Cát Tường

Những bông hoa Cát Tường luôn tượng trưng cho sự may mắn, sự thủy chung trong tình yêu. Cánh hoa đẹp một cách mỏng manh nhưng vô cùng kiêu sa như chính vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới.

Loài hoa này tuy không thể hiện tình yêu mãnh liệt như Hoa Hồng nhưng lại thể hiện một tình yêu trong sáng thuần khiết. Dùng hoa Cát Tường làm hoa cầm tay cô dâu vừa là điểm nhấn nổi bật cho chiếc váy tinh khôi, vừa mang ý nghĩa vô cùng lớn.

Hoa cầm tay bằng Cát Tường

Hoa cầm tay bằng Cát Tường

3. Hoa Mẫu Đơn

Loài hoa vương giả được mệnh danh là quốc sắc thiên hương, hoa Mẫu Đơn được rất nhiều cô dâu lựa chọn làm hoa cưới cầm tay cho mình, vừa nêu bật được sự sang trọng quý phái, vừa mang ý nghĩa có sự hạnh phúc, sinh sôi. Một trong những mong muốn lớn nhất của một tình yêu đôi lứa.

Những bông hoa Mẫu Đơn nở rạng rỡ, để tạo thêm điểm nhấn hãy chọn những bông Mẫu Đơn hồng cho bó hoa cầm tay trong dịp trọng đại của mình nhé.

Hoa Mẫu Đơn - Quốc sắc thiên hương

Hoa Mẫu Đơn – Quốc sắc thiên hương

4. Hoa Hướng Dương

Màu nắng vàng tươi của những bông hoa Hướng Dương độ khoe sắc sẽ làm cô dâu luôn nổi bật cho dù kết hợp với chiếc váy có màu sắc như thế nào đi nữa. Đặc biệt hơn những đóa Hướng Dương xuất hiện trên bó hoa cầm tay cô dâu cũng mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng mà nhân vật chính của buổi lễ mong muốn.

Loài hoa này luôn hướng về phía mặt trời, thể hiện sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống, cố gắng kiếm tìm những nơi ấm áp và hạnh phúc nhất. Tránh xa những nơi tăm tối, xô bồ. Chính vì thế mà vào mùa Hướng Dương, những cô dâu luôn chọn cho mình những bó hoa cầm tay được kết bởi hoa Hướng Dương đẹp nhất.

Rạng ngời như đóa Hướng Dương

Rạng ngời như đóa Hướng Dương

5. Hoa Tulip

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ khi nhìn thấy cô dâu cầm trên tay bó Hoa Tulip đủ màu sắc. Không chỉ đẹp từ màu hoa, duyên dáng từ cách thiết kế mà Hoa Tulip được các cô dâu chọn vì nó mình chứng cho một tình yêu đích thực.

Hoa cưới cầm tay bằng Tulip

Hoa cưới cầm tay bằng Tulip

Những loại hoa tươi làm hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất mà hoa tươi mrhoa vừa chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin gợi ý cho bạn chuẩn bị một lễ cưới hoàn hảo trong tương lai.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng