Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Nên in bao nhiêu tem kiểm tra chất lượng QC, QA để được giá tốt?

0

Cập nhật vào 08/09

Muốn in tem kiểm tra chất lượng QC, QA được giá tốt, khách hàng cần in số lượng tem đủ lớn, chọn đơn vị có xưởng in riêng, có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá.

Vai trò, đặc điểm của tem kiểm tra chất lượng QC, QA?

Vai trò của tem QC, QA

Tem dùng để phân loại hàng hóa đạt chất lượng và hàng hóa bị lỗi, chưa đạt chất lượng. Với các sản phẩm đạt chất lượng sẽ được dán tem QC PASSED hoặc TEM ĐẠT; còn những sản phẩm lỗi sẽ dán tem QC FAIL hoặc KHÔNG ĐẠT. Nhờ tem QC, QA mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thể kiểm soát hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng, bảo đảm quá trình buôn bán, vận hành trơn tru.

Đặc điểm của tem QC, QA

Về hình dáng: Tem có 2 hình dáng cơ bản chính là tròn và chữ nhật. Ngoài ra nếu muốn khách hàng cũng có thể in tem vuông, tam giác, oval…

  • Về màu sắc: Tem QC, QA có rất nhiều màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, vàng, 7 màu, trắng, trong suốt….
  • Về kích thước: Tem QC, QA hình tròn thường có đường kính thông dụng là 1cm, 2cm, 3cm, 4cm…. Còn tem hình chữ nhật kích thước phổ biến: 2x3cm, 2.5x3cm, 3x4cm… Các đơn vị có thể yêu cầu xưởng in thiết kế tem với kích thước mong muốn.
  • Về chất liệu: Chất liệu sử dụng phổ biến nhất để in tem QC, QA là decal giấy, vừa rẻ vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trừ 1 số ngành như thực phẩm đông lạnh, thủy hải sản thì nên in tem QC, QA chất liệu decal nhựa để chống thấm nước, chống rách…

Nên in bao nhiêu tem kiểm tra chất lượng QC, QA để được giá tốt?

Bảng giá in tem QA, QC bằng giấy hình chữ nhật
Bảng giá in tem QA, QC bằng giấy hình chữ nhật
Bảng giá in tem QA, QC bằng nhựa hình chữ nhật
Bảng giá in tem QA, QC bằng nhựa hình chữ nhật
Bảng giá in tem QA, QC bằng giấy hình tròn
Bảng giá in tem QA, QC bằng giấy hình tròn
Bảng giá in tem QA, QC bằng nhựa hình tròn
Bảng giá in tem QA, QC bằng nhựa hình tròn

Thực tế không có câu trả lời chính xác cụ thể nào cho câu hỏi nên in bao nhiêu tem kiểm tra chất lượng QC, QA để được giá tốt. Biết rằng càng in nhiều thì giá thành in lại càng rẻ, thế nhưng bạn cũng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất kinh doanh của mình để đặt in số lượng phù hợp. Chẳng hạn mỗi ngày chỉ cần sử dụng 100 – 200 tem mà bạn in vài trăm nghìn tem thì sẽ hơi nhiều và tốn kém, bạn có thể bắt đầu bằng việc in vài chục nghìn tem.

Còn đối với các đơn vị sản xuất quy mô lớn, mỗi ngày sản xuất ra vài chục nghìn sản phẩm thì việc in tem QC, QA có thể lên tới con số vài trăm ngàn tem hoặc vài triệu tem.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại bài In tem nhãn.

Tại sao càng in nhiều thì giá thành in tem QC, QA càng rẻ?

Hều hết tem dán nói chung và tem QC, QA nói riêng hiện nay đều sử dụng công nghệ in Flexo hoặc Offset. Điểm chung của những công nghệ này là trước khi in ấn cần phải tạo ra khuôn in (chế bản in) – khâu này tốn nhiều thời gian và chi phí nhất. Do vậy nếu khách hàng in tem số lượng ít thì sẽ rất tốn kém do phải bù chi phí để tạo khuôn in này. Đối với các khách hàng in số lượng lớn, chi phí tạo bản in sẽ được chia đều dựa trên số tem, in càng nhiều đương nhiên chi phí càng rẻ. Hơn nữa việc in nhiều giúp xưởng in tiết kiệm được thời gian, công sức, nguyên liệu (mực in) hơn.

Một lý do nữa khiến việc in tem số lượng lớn giá thành thấp hơn nhiều so với in tem QC, QA số lượng ít là do chính sách kích cầu của xưởng in, thúc đẩy các đơn vị đặt in số lượng lớn, điều này mang cả lợi ích cho cả xưởng in và khách hàng.

Địa chỉ in tem kiểm tra chất lượng QC, QA giá tốt?

Xưởng in Sơn Nguyên là địa chỉ in tem kiểm tra chất lượng QA, QC giá rẻ khách hàng có thể tham khảo. Là đối tác nhiều năm của Samsung, Honda…Sơn Nguyên cam kết mang đến chất lượng tem dán tốt với mức giá hài lòng nhất để khách hàng hài lòng.

Những thế mạnh của xưởng in tem QC, QA Sơn Nguyên là:

Sở hữu xưởng in quy mô lớn: Sơn Nguyên là một trong những xưởng in quy mô lớn nhất miền Bắc hiện nay. Hệ thống máy in được nhập khẩu từ Hàn, Nhật, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt, cho công suất in ấn vài triệu tem nhãn/ngày. Nhờ vậy, nơi đây có thể nhận các đơn hàng lớn cần lấy gấp phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Chi phí in tem QC, QA rẻ hơn thị trường: Nhờ có xưởng in riêng mà các khách hàng đặt in tại Sơn Nguyên sẽ được in tem dán với giá tận gốc. Điều này khách hàng sẽ không có được nếu như đặt in ở các đơn vị in ấn thương mại, nhận đơn của khách rồi thuê bên thứ 3 in, ăn chênh lệch %. Điều đáng nói là hiện nay các đơn vị in ấn thương mại quá đông và phát triển, chiếm trên 95%, do vậy khách hàng nếu không chú ý sẽ dễ dàng chọn phải đơn vị in thương mại, giá in cao hơn từ 10 – 30% so với in tại Sơn Nguyên.

Nhận in tem QC, QA theo yêu cầu khách hàng: Sơn Nguyên hỗ trợ in tem dán theo mọi mong muốn của khách hàng về hình dáng, kích thước, chất liệu, thông tin cung cấp, màu sắc, số lượng.

Nhiều chính sách ưu đãi: Các chính sách ưu đãi có tại Sơn Nguyên là: miễn phí thiết kế tem nhãn, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, giảm giá với đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết.

Nếu bạn có nhu cầu về Decal cuộn giá rẻ, bạn có thể click vào link để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tới Sơn Nguyên qua:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.