Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nên in bao nhiêu tem giấy cảm ơn để được giá tốt?

0

Cập nhật vào 15/01

Để được in tem giấy cảm ơn với giá tốt, bạn cần in số lượng tem đủ lớn, từ 1000 tem trở lên. Tuy nhiên bạn cũng cần tính toán số lượng tem đặt in với nhu cầu sử dụng thực sự, tránh trường hợp in quá nhiều gây lãng phí.

Tại sao cần in tem cảm ơn?

Thực ra tem cảm ơn không phải là loại tem bắt buộc cần có ở sản phẩm, hộp quà. Thế nhưng nếu có tem nhãn này thì khách hàng hoặc người nhận sẽ cảm thấy thích và thấy ý nghĩa hơn, có nhìn nhận tốt hơn về người bán, doanh nghiệp.

  • Đối với các shop, cửa hàng buôn bán trực tiếp hoặc online qua facebook, zalo, sàn thương mại điện tử (shopee, lazada, tiki…) nếu gói hàng khách hàng nhận được có thêm 1 tem cảm ơn nhỏ xinh sẽ nhận được thiện cảm từ khách, khách sẽ đánh giá tốt về thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng.
  • Còn đối với các cửa hàng bán quà lưu niệm, bánh sinh nhật, hoa, quà các dịp lễ… nếu trên hộp quà có tem cảm ơn “Cảm ơn em”, “Cảm ơn anh”, Cảm ơn vợ”, “Cảm ơn bạn”, “Thank you”…. thì chắc chắn sẽ khiến món quà trở nên ý nghĩa hơn.
  • Công ty có lễ kỷ niệm 5 10 năm thành lập hay tổ chức sự kiện lớn có các phần quà đến khách hàng, đối tác, nhân viên cán bộ công ty thì trên túi quà, hộp quà cũng có thể dán tem cảm ơn đầy trân trọng.

Nên in bao nhiêu tem giấy cảm ơn để được giá tốt? Giá in tem cảm ơn?

Không có một con số cụ thể nào trả lời cho câu hỏi in bao nhiêu tem giấy cảm ơn để được giá tốt. Đối với những khách hàng nhu cầu ít, thì in 200, 300 tem cũng đã được giá tốt hơn so với in 100 tem; còn đối với khách hàng cần đặt in nhiều thì in 5.000 – 10.000 tem chắc chắn sẽ được giá tốt hơn in 1.000 – 2.000 tem. Giá in tem cảm ơn về cơ bản vẫn tương đồng với giá in tem giấy (Tìm hiểu chi tiết trong bài In tem giấy giá rẻ).

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Bảng báo giá in tem giấy cảm ơn hình vuông
Bảng báo giá in tem giấy cảm ơn hình vuông
Bảng báo giá in tem giấy cảm ơn hình tròn
Bảng báo giá in tem giấy cảm ơn hình tròn

Nhìn chung thì in càng nhiều thì giá thành in tem càng rẻ. Chẳng hạn ở bảng giá khảo sát chung trên, nếu bạn in 100 tem cảm ơn hình vuông kích thước 4x4cm giá 142.000 đồng (tương đương 1 tem = 1.420 đồng), nhưng nếu in 500 tem, giá thành sẽ là 312.000 đồng (tương đương 1 tem = 624 đồng); in 1.000 tem giá thành 404.000 đồng (tương đương 1 tem = 404 đồng), in 5.000 tem giá thành chỉ còn 875.000 đồng (tương đương 1 tem = 175 đồng mà thôi). Mức chênh lệch giá in ngày càng lớn khi số lượng đặt in tem nhãn tăng lên.

Mẫu tem giấy dán cảm ơn phổ biến trên thị trường
Mẫu tem giấy dán cảm ơn phổ biến trên thị trường

Tại sao in càng nhiều tem giấy cảm ơn thì giá thành càng rẻ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao càng in số lượng tem lớn giá thành lại càng rẻ chưa? Dưới đây là một số lý do:

Thứ nhất, việc in tem số lượng ít sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của nhân viên kỹ thuật, giá trị đơn hàng cũng nhỏ. Ưu đãi in nhiều giá rẻ là chính sách kích cầu nhằm thúc đẩy khách hàng gia tăng số lượng in tem.

Thứ hai, công nghệ in tem giấy cảm ơn, tem nhãn sản phẩm hiện nay chủ yếu là Flexo và Offset. Các công nghệ này chi phí in rất rẻ nhưng chỉ áp dụng với các đơn hàng lớn, bởi đội ngũ kỹ thuật phải tốn thời gian làm khuôn in, 1 khuôn in này có thể in nhanh chóng thành hàng chục nghìn, triệu bản in giống nhau. Trường hợp khách hàng in 100 – 500 tem nhãn thường sẽ in bằng công nghệ kỹ thuật số nên tốn kém hơn, vì không đơn vị nào sẽ mất thời gian công sức để tạo khuôn in với số lượng in tem ít như vậy.

Địa chỉ in tem giấy cảm ơn giá rẻ tại Hà Nội bạn nên tham khảo

Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị in tem giấy cảm ơn, thế nhưng đơn vị được đánh giá cao bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giá thành in rẻ nhất đó là xưởng in Sơn Nguyên SNP. Gần 10 năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Tocotoco, Honda, Samsung… Sơn Nguyên SNP đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng, rất nhiều khách gắn bó in tem nhãn từ những ngày đầu Sơn Nguyên SNP mới thành lập cho đến tận bây giờ.

Giá in tem cảm ơn tại đây nói riêng và tem nhãn sản phẩm nói chung luôn thấp hơn mặt bằng chung thị trường. Có thể bạn không biết, ở Hà Nội có hàng nghìn đơn vị in ấn, thế nhưng số lượng đơn vị có xưởng in riêng như Sơn Nguyên SNP chỉ chiếm từ 3 – 4 % mà thôi, còn đều là đơn vị in thương mại, ăn chênh lệch từ giá khách hàng đưa và giá thuê bên thứ 3 in ấn. Khi khách hàng đặt in tem giấy cảm ơn tại Sơn Nguyên SNP, khách sẽ được in với giá gốc, sẽ tiết kiệm hơn từ 10 – 30% so với các đơn vị in thương mại.

Với hơn chục máy in công nghiệp, công suất 3 – 4 triệu tem/ngày, Sơn Nguyên SNP có thể in gấp với các đơn hàng lớn. Quy cách in tem cảm ơn có thể ở dạng tờ rời hoặc theo cuộn tùy theo khách hàng. Sơn Nguyên SNP in tem theo yêu cầu khách về: chất liệu, hình dáng, màu sắc, kích thước, thông tin, số lượng… mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách. Nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội, Sơn Nguyên SNP hỗ trợ miễn phí vận chuyển tận nơi.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại bài In tem cảm ơn.

Mọi thông tin cần được tìm hiểu chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ đến Sơn Nguyên SNP:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.