Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lá số tử vi phụ nữ vượng phu ích tử như thế nào?

0

Cập nhật vào 16/11

Phụ nữ vượng phu ích tử là tướng phụ nữ đem lại nhiều may mắn cho chồng con mà nhiều anh chàng mơ ước có được người vợ này. Bài viết này hôm nay sẽ luận giải chi tiết về lá số tử vi phụ nữ vượng phu ích tử giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đa chiều về tướng phụ nữ này.

Thế nào là phụ nữ vượng phu ích tử?

“Vượng phu ích tử” hiểu đơn giản là tướng người phụ nữ đem đến tài lộc và phúc khí cho gia đình. Khi lấy những cô nàng này làm vợ có thể giúp chồng thăng tiến trong công việc, tiền tài và gặp nhiều may mắn, dễ sinh thành quý tử có trí thông minh hơn người và thành đạt về sau. Có thể nói tướng phụ nữ này được nhiều người đàn ông mơ ước lấy làm vợ.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử đem lại nhiều may mắn
Tướng phụ nữ vượng phu ích tử đem lại nhiều may mắn

Về tổng quan, phụ nữ được đánh giá là vượng phu ích tử có thân hình diện mạo đôn hậu, đẹp một cách oai vệ, cử chỉ ngôn ngữ thư thái ôn hòa. Khuôn mặt cần cân phân về cả Tam đình, Ngũ nhạc và Tứ đậu. Sắc mặt trắng ngà, mắt phượng môi hồng…

Để tìm hiểu chi tiết về những yếu tố này mời bạn đọc click tại tướng vượng phu ích tử.

Lá số tử vi phụ nữ vượng phu ích tử như thế nào?

Lá số tử vi của một người phụ nữ có được xem là vượng phu hay không cần chú ý đến các cung cơ bản như cung Mệnh, Phu Thê, Tử Tức.

Người vượng phu ích tử thường có những sao đóng tại các cung như sau:

 • Sao Thiên Tướng ở cung Mệnh hoặc cung Phu Thê, cung Thiên Di đồng thời có thêm các sao Tả Phụ, Thiên Khôi, Thiên Việt, Hữu Bật, Hóa Khoa, Linh tinh. Thì thường là người tài giỏi, lo toan mọi việc trong gia đình. Có thể trở thành chỗ dựa hoặc phụ tá cho sự nghiệp của chồng rất tốt.
 • Sao Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn ở cung Phu Thê thì người bạn đời sẽ có sự nghiệp lên như diều gặp gió. Tiền tài, của cải trong nhà cũng ngày càng dư dả, cuộc sống xa hoa giàu sang.
 • Sao Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc ở cung Phu Thê hoặc ở các cung giáp (cung Huynh Đệ, Tử Tức) thì cũng biểu thị ạn là hậu phương vững chắc cho chồng và con cái. Người thân của bạn có được sự nghiệp thành công đều nhờ 1 tay bạn vun vén, giúp đỡ rất nhiều.
 • Ở cung Mệnh có Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa thì thường cuộc sống của bạn lấy chồng, con làm trung tâm. Những suy nghĩ, việc làm của họ cũng bị bạn ảnh hưởng rất nhiều. Hai người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, luôn lắng nghe ý kiến của nhau để có cuộc sống tốt hơn.
 • Sao Tử Vi, Thiên Phủ, Vũ Khúc ở cung Mệnh thì là người có tài năng, mạnh mẽ. Có thể giúp ích cho chồng rất nhiều nhưng nhiều khi cái “tôi” lại quá cao có thể chèn ép và không lắng nghe ý kiến của chồng. Vậy nên cần chú ý lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người nhiều hơn để có gia đình hòa thuận.
 • Sao Thái Dương miếu vượng (vị trí tốt) ở cung Tử Tức hoặc Phúc Đức mà có thêm các phụ tinh Lộc Tồn, Thiên Không, Văn Khúc thì là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Con cái hiếu thảo, hòa thuận, nếu định hướng tốt cho con cái thì có thể thành tài, làm vẻ vang gia đình, dòng tộc.
 • Sao Lộc Tồn, Hóa Lộc ở cung Phúc Đức thì vợ chồng hạnh phúc, người thứ 3 khó có thể chen chân vào. Gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và giàu tình cảm.

Trong quá trình đánh giá một lá số tử vi bạn nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố, các cung mệnh để có được những đánh giá chính xác nhất.

Một số nốt ruồi vượng phu ích tử

Nốt ruồi mọc ở những vị trí sau đây được coi là vượng phu ích tử:

 • Nốt ruồi ở rốn hoặc khu vực trên dưới rốn một chút: Nốt ruồi mọc ở khu vực này mà có thịt nổi rõ lên như một vành đai thì chắc chắn sẽ sinh quý tử không cần biết tướng mạo xấu đẹp ra sao.
 • Phần ngực: Nốt ruồi này điển hình ở người có tâm có tài, dũng cảm, sẵn sàng hy sinh vì chồng vì con, có thể cân bằng tốt giữa công việc và gia đình để người chồng có thể yên tâm lo cho sự nghiệp.
 • Hai bên bẹn chân: Nốt ruồi ở vị trí này biểu hiện sự đảm đang, tháo vát của người phụ nữ là chỗ dựa tốt của cả gia đình về tình cảm cũng như vật chất. Họ được coi là tay hòm chìa khóa quản lý chi tiêu trong gia đình rất tốt. Trung vận và hậu vận hưởng phúc, gia đình hạnh phúc viên mãn.
 • Nốt ruồi trên má: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này giàu sang hơn người, cùng với đó là khí chất cao sang. Trong công việc luôn có quý nhân trợ giúp khi lấy chồng trở thành cánh tay đắc lực của người chồng, khiến họ ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp. Ngoài ra họ còn là người khéo léo, giỏi đối nội đối ngoại nên rất được lòng người khác do đó may mắn cũng đến với họ nhiều hơn.
 • Nốt ruồi ở lông mày: Đây là nốt ruồi báo hiệu điềm lành, nhân tướng nhận định đây là nốt ruồi như hạt ngọc trong cỏ chủ nhân thường giàu sang phú quý cả đời. Đặc biệt nữ nhân sở hữu chúng gặp nhiều may mắn hôn nhân viên mãn, chồng yêu thương, con ngoan ngoãn.
 • Nốt ruồi ở lưng: Biểu thị người này có quý nhân phù trợ, đa phần được sinh ra trong gia đình có điều kiện. Vị trí sau lưng như có người chống lưng do đó thường có quý nhân phù trợ nhiều người giúp đỡ, gia đình sự nghiệp đều hạnh phúc, yên ấm.
 • Nốt ruồi ở gần miệng hoặc gần tai: Đây là vị trí được coi là lợi khẩu, họ thiên về giao tiếp tốt tạo được nhiều mối quan hệ do đó có thể giúp ích cho người chồng rất nhiều trong cả đối nội và đối ngoại.
 • Nốt ruồi mọc ở tai đặc biệt là nốt ruồi bên vành tai trái: Đa số những nốt ruồi ở tai của nữ giới đều là những nốt ruồi đẹp. Chủ nhân là người được hưởng nhiều phúc lộc, giỏi việc nước đảm việc nhà, sống có đức, hiếu thảo với về trên. Ngoài ra họ còn là con người rất lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên được rất nhiều người yêu quý.
 • Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay: Đây được xem là bàn tay có nhiều tài lộc, khai vận của người phụ nữ, chúng đem lại nhiều may mắn về tài lộc cho chủ nhân đặc biệt sau năm 35 tuổi dễ đạt được nhiều thành công như ý muốn.
 • Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi: Phụ nữ sở hữu nét tướng này đa tài, có thể cân bằng tốt giữa công việc và gia đình, đặc biệt có khả năng quản lý tài chính tốt. Đàn ông nếu lấy được những người phụ nữ này chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn công danh, tài lộc tấn tới, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.
 • Nốt ruồi ở khóe miệng: Đây là nét tướng phụ nữ có lộc trời ban, tiền của dồi dào, con cái thành công. Khi lấy chồng họ sẵn sàng lui về sau làm hậu phương vững chắc cho chồng khiến con đường công danh sự nghiệp cũng như tài lộc của người đàn ông này luôn suôn sẻ và nhiều may mắn.

Lưu ý: Những nốt ruồi ở đây phải là nốt ruồi đen tuyền hoặc tốt hơn nữa là nốt ruồi son thì mới được xếp vào hàng chính cách có thể ảnh hưởng đến tướng của người phụ nữ.

Nốt ruồi vượng phu ích tử cũng được xem là điểm chấm phá trên cơ thể của người phụ nữ và có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của một người. Trong quá trình xem lá số tử vi bạn hoàn toàn có thể phối hợp cùng các yếu tố như nốt ruồi hay tướng mặt để luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.