Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Công ty Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học tốt ở Hà Nội

0

Cập nhật vào 16/03

Đến trung tâm tư vấn du học Gia Linh, những thắc mắc về việc nên du học ở đâu tốt, điều kiện du học, làm thế nào để đỗ visa, du học cần chuẩn bị gì,… sẽ được giải quyết nhanh chóng.

1. Lợi ích khi đi du học

Du học đang trở thành xu hướng không của thời đại. Rất nhiều người muốn đi du học vì du học mang đến nhiều cơ hội mới, trải nghiệm mới và mở ra cánh cửa tương tươi đẹp.

Những lợi ích thiết thực của du học tạo nên sức hấp dẫn của nó như: cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, trải nghiệm chương trình học quốc tế, bằng cấp quốc tế, cơ hội xin được việc làm lương cao, cơ hội làm việc nước ngoài,… Tuy nhiên, không chỉ vậy, du học còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế, rất nhiều du học sinh đã nhận ra những giá trị khác lớn hơn của việc đi học học như sau:

Tìm hiểu và hoàn thiện bản thân

Rèn luyện sống tự lập
Rèn luyện sống tự lập

Khi đi du học, không có sự giúp đỡ cử người thân, bạn sẽ phải tự lo tất cả mọi thứ từ nhà ở, ăn uống, đi lại, sinh hoạt và tất cả những vấn đề phát sinh trong cuộc sống học tập. Đây chính là cách tốt nhất để tập sống tự lập, tách mình ra khỏi sự che chở, bao bọc của gia đình. Bạn được rèn luyện khả năng thích nghi với những hoàn cảnh, tình huống khác nhau để tạo nền tảng và kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế.

Có nhiều bạn mới 

Nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia trên thế giới
Nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đi du học chính là cơ hội giúp bạn kết bạn với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. Khi đi du học, bạn sẽ học chung với sinh viên của nhiều đất nước khác nhau. Qua đây mọi người có thể tạo dựng mối quan hệ bạn bè và chia sẻ với nhau về đất nước của mình.

Cơ hội du lịch

Cơ hội du lịch nhiều nơi trên thế giới
Cơ hội du lịch nhiều nơi trên thế giới

Dịp cuối tuần, kỳ nghỉ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận, hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học đưa bạn đến một châu lục khác, bạn có thể đến những quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Khám phá văn hóa

Khám phá nhiều nét văn hóa đặc sắc
Khám phá nhiều nét văn hóa đặc sắc

Mỗi quốc gia, vùng miền lại có một nền văn hóa khác nhau. Bạn càng ghé thăm được nhiều nơi, trải nghiệm văn hóa của bạn lại càng nhiều. Đó có thể về ẩm thực, về trang phục, tôn giáo hay thói quen sống của người dân khu vực ấy. Lợi ích của việc du học rõ ràng là qua những lần như vậy, dần dần bạn sẽ tạo cho mình được cái nhìn đa chiều, sâu rộng về cuộc sống.

Mở rộng tầm nhìn thế giới

Những giá trị mà các du học sinh nhận được chắc chắn không chỉ dừng lại ở việc học hỏi thêm kiến thức mà chính là quan điểm sống được mở rộng từ chính những trải nghiệm của cá nhân du học sinh trong khi hòa nhập vào một một môi trường sống, một đất nước hoàn toàn mới mẻ. Từ đó, học tập cách sống, cách suy nghĩ mới mà môi trường trong nước không có.

Tuy nhiên, trước khi đi du học, mọi người thường hay gặp những khó khăn như sau:

 • Nên chọn du học quốc gia nào?
 • Muốn học ngành này thì du học ở đâu tốt?
 • Khó khăn về ngôn ngữ
 • Khó khăn về tài chính
 • Khó khăn trong việc làm hồ sơ du học?
 • Làm thế nào để đỗ visa?

Tìm hiểu thêm: Du học Gia Linh – ở Bắc Ninh công ty nào tư vấn du học tốt

2. Công ty Gia Linh – trung tâm tư vấn du học tốt ở Hà Nội

Công ty Gia Linh - trung tâm tư vấn du học tốt ở Hà Nội
Công ty Gia Linh – trung tâm tư vấn du học tốt ở Hà Nội

Công ty Gia Linh có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hoạt động hiệu quả, chắp cánh cho ước mơ du học của hàng chục nghìn thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam.

Những ưu điểm tại Gia Linh Education:

 • Công ty Gia Linh dược cấp giấy phép kinh doanh số 0105921449 vào tháng 6/2012 bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo. Do đó, công ty được hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tư vấn du học. Phu huynh và học sinh có thể an tâm nhận tư vấn của công ty.
 • Gia Linh Education là đối tác với các trường Cao đẳng, Đại học và nhiều tập đoàn giáo dục trên thế giới, hơn 10 quốc gia khác nhau: Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ việc chọn ngành, chọn trường, chuẩn bị du học hiệu quả và nhanh chóng.
 • Các nhân viên tư vấn tại Gia Linh Education có trình độ từ đại học trở lên, thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn các thắc mắc dù là nhỏ nhất của phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.
 • Tại trung tâm có dịch vụ hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ chất lượng để các em học sinh trang bị đủ vốn ngoại ngữ cần thiết để đủ điều kiện đi du học và đồng thời có khả năng giao tiếp, học tập tại Hàn Quốc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Gia Linh Education tư vấn hoàn toàn miễn phí, cam kết tư vấn và hướng dẫn phỏng vấn visa với tỷ lệ đỗ visa cao, cơ hội nhận các suất học bổng từ 30 % – 100% tại trường đối tác với công ty trên toàn thế giới…

Nếu bạn đang có ý định du học tại Nhật Bản, bạn có thể tìm hiểu nhanh thông tin tại Du học Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội.

Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn, phụ huynh và các học viên có thể liên hệ đến:

Công ty cổ phần và đầu tư tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn.

Share.

Comments are closed.