Cách mở khóa cửa xe ô tô siêu tiện lợi khi làm mất chìa khóa

0

Nếu bạn để quên hay làm mất chìa khóa ô tô trong những tình huống “ cấp bách” mà chưa tìm được đơn vị làm chìa khóa chất lượng thì đầu tiên bạn phải biết cách mở khóa xe ô tô để lấy được đồ để bên trong xe, kiểm tra xem bạn có thể bỏ quên chìa khóa ở trong xe hay không.

Sau đây, Thợ Khóa Đức Quang sẽ chia sẻ tới bạn  các cách mở khóa cửa xe ô tô khi bị mất chìa khóa để bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé!

1. Cách mở khóa xe ô tô bằng dây dù, dây giày

Nếu bạn muốn mở khóa xe hơi khi làm mất hoặc quên chìa khóa thì có có thể sử dụng dây giày hay sợi dây dù. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị sẵn là một sợi dây bền chắc có độ dài khoảng 1 đến 2 mét, sau đó bạn thực hiện các bước lần lượt như sau:

– Bước 1:

Đầu tiên bạn dùng sợi dây thắt tạo thành nút tròn ở giữa sợi dây, lưu ý thắt nút tròn phải đủ rộng để có thể quàng vào nút mở khóa bên trong ô tô của bạn.

– Bước 2:

Tiếp theo bạn cầm lấy hai đầu của dây, tìm cách luồn lách sợi dây này vào vị trí khe cửa ô tô. Tiếp đó, kéo theo phương chéo rồi đưa sợi dây tới gần vị trí nút mở khóa xe.

– Bước 3:

Cuối cùng bạn khéo léo đưa nút thắt sợi dây quàng vào nút chốt cửa xe rồi dùng lực kéo căng dây để thắt chặt sợi dây lại và kéo lên phía trên để nút mở khóa xe được kéo ra. Như vậy bạn đã có thể tự mở khóa xe ô tô thành công rồi đấy.

Mẹo mở khóa xe ô tô bằng dây dù

Mẹo mở khóa xe ô tô bằng dây dù

2. Các cách mở khóa xe ô tô khác

Ngoài cách mở khóa ô tô bằng sợi dây như trên, còn có cách mở cửa xe ô tô từ bên trong khác như sử dụng sợi dây thép hoặc móc quần áo. Cách mở khóa này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 sợi dây thép để uốn thành hình móc lưỡi câu, hoặc dùng móc quần áo luồn vào vị trí tay nắm cửa của xe ô tô rồi kéo giật tay nắm cửa ra.

Cách mở cửa xe ô tô từ bên trong bằng móc quần áo

Cách mở cửa xe ô tô từ bên trong bằng móc quần áo

3. Nhờ thợ mở khóa cửa xe ô tô

Nếu lỡ may bị mất chìa khóa ô tô mặc dù đã thử qua những cách mở khóa ô tô như trên mà vẫn không mở được cửa xe thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ mở khóa ô tô chuyên nghiệp như thợ khóa Đức Quang để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Thợ khóa Đức Quang  có các dụng cụ chuyên mở khóa xe ô tô có thể mở khóa xe của nhiều dòng xe ô tô khác nhau giúp cho xe ô tô của bạn sau khi được mở khóa không có dấu hiệu bị trầy xước như khi sử dụng các cách mở khóa ô tô thông thường khác.

Hi vọng những cách mở khóa xe ô tô trên sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp đánh rơi hay bỏ quên chìa khóa xe mà không tìm thấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến Thợ Khóa Đức Quang để giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng