Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh các tướng lông mày xấu ở nam

0

Cập nhật vào 28/05

Các nhà nhân tướng học cho biết dựa vào đặc điểm độ dài ngắn hay thưa dày của lông mày mà chúng ta có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của mỗi người. Cùng chúng tôi điểm danh các tướng lông mày xấu ở nam thông qua bài viết dưới đây để có được cái nhìn toàn diện về khía cạnh này.

Tướng lông mày quỷ

Tướng lông mày quỷ là tướng lông mày bề ngang rộng, sợi thô dài và đen đuôi mày có rất nhiều sợi mọc lan xuống và áp sát vào mắt. Lông mày quỷ được xem là tướng lông mày cực kỳ xấu trong nhân tướng học và thường thấy ở các tội phạm.

Điểm danh các tướng lông mày xấu ở nam

Đặc điểm hình dáng lông mày quỷ

Đàn ông sở hữu tướng mày quỷ là những người khôn ngoan nhưng bản tính lại tham lam, nhiều mưu mô thủ đoạn, họ dễ hy sinh bán đứng người khác vì lợi ích cá nhân chính vì thế rất dễ rơi vào con đường tù tội, khó tránh khỏi vòng lao lý.

Đây được xem là tướng mày xấu điển hình của nam giới.

Song song với nó cũng có rất nhiều tướng mày đẹp và được nhân tướng đánh giá cao và để tìm hiểu chi tiết chúng vui lòng click tại tướng mày.

Tướng lông mày che khuất ấn đường

Tướng lông mày này khá đặc trưng bởi lông mày mọc lan sang nhau có khi nối luôn vào nhau che hoàn toàn ấn đường. Theo nhân tướng học ấn đường phải rộng rãi, sáng sủa thì vận mệnh chủ nhân mới có thể gặp nhiều may mắn còn nếu ấn đường bị che khuất hiển nhiên là điềm xấu cho chủ nhân.

Đàn ông sở hữu tướng mày này vận thế luôn bị cản trở, làm việc gì cũng khó khăn và không thể thành công. Đồng thời tính tình của những người này cũng gàn dở, dễ bị dao động, dễ bị ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài do đó thành đối tượng để người khác lợi dụng cộng thêm tính tình đố kỵ ghen ghét người khác nên khó lòng làm được việc gì, sự nghiệp hay kể cả cuộc sống đều dễ lâm vào bế tắc.

Tướng lông mày chổi xể

Điểm danh các tướng lông mày xấu ở nam

Hình dáng và đặc điểm lông mày chổi xể

Lông mày chổi xể hiểu đơn giản là chúng có hình như cái chổi xể với đầu lông mày nhỏ nhưng đuôi lông mày lại to và thưa càng hướng lên trán càng to dần.

Đàn ông mang tướng mày này có mối quan hệ anh em trong gia đình không tốt, sống bất hòa không nhìn mặt nhau nên khi khó khăn không ai giúp đỡ. Khi còn trẻ thì cuộc sống được coi là tạm ổn tuy nhiên càng về già thì càng sa sút, thất bại nhiều thường phải sống cô độc một mình không ai nương tựa.

Tướng lông mày mọc ngược, dựng đứng

Đối với tướng lông mày mọc ngược, đàn ông sở hữu tướng mày này tính tình nóng nảy, cố chấp, dễ gặp nhiều tai họa nên cuộc sống trở nên túng thiếu, nghèo đói đến tận cuối đời.

Còn đối với tướng lông mày mọc thẳng đứng sợi mày hương lên đỉnh đầu chủ nhân tính tình hoang tưởng lại thâm độc nên dễ gặp nhiều tai họa rồi bỏ mạng.

Tướng lông mày hình chữ bát

Điểm danh các tướng lông mày xấu ở nam

Hình dáng, đặc điểm lông mày hình chữ bát

Đây là hàng mày có hình như chữ bát trong Hán tự tức đuôi lông mày rủ xuống hai bên mắt nhìn mắt lúc nào cũng buồn.

Tướng mày hình chữ bát này được xem là tướng mày xấu ở nam giới bởi lẽ chủ nhân sở hữu tướng mày này là người bi quan, buồn rầu, tính tình do dự thiếu quyết đoán lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện xấu, tinh thần không lạc quan và luôn đem đến cho người khác một nguồn năng lượng không mấy tích cực. Họ thường là những người hiếm có con hoặc nếu có thì hai bố con cũng xa cách với nhau, tình cảm lạnh nhạt không mặn mà. Tuy nhiên bản chất những người đàn ông này lại rất hiền lành, không toán tính và đối xử rất tốt với mọi người.

Tướng lông mày áp sát mắt

Đây là tướng lông mày mọc sát với mắt khoảng cách cực kỳ hẹp cảm giác rất xấu cả về thẩm mỹ và nhân tướng.
Đàn ông lông mày áp sát mắt tính tình nóng nảy, cố chấp, tư duy hạn hẹp chính vì thế khó lòng làm nên sự nghiệp, làm việc gì cũng thất bại cả trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra tướng lông mày xấu ở nam còn một số tướng mày khác như:

  • Lông mày đứt đoạn
  • Lông mày thưa thớt
  • Lông mày bên cao bên thấp
  • Lông mày quá ngắn
  • Lông mày mọc lộn xộn…

Tướng lông mày sâu róm được coi là tướng lông mày đặc biệt, đàn ông sở hữu tướng mày này tính tình thẳng thắn nhưng ngang tàn và khá bất cần. Tuy nhiên họ là người cực kỳ nhạy bén và có khả năng dung hòa cả lý trí và cảm xúc một cách hiệu quả chính vì thế mà họ có khả năng kinh doanh khá tốt. Đặc biệt đàn ông lông mày sâu róm khá đa dâm nên có kết hôn cũng dễ ngoại tình với phụ nữ bên ngoài, khó lòng chung thủy.

Tìm hiểu chi tiết tướng lông mày đặc biệt này vui lòng click tại tướng lông mày sâu róm.

Trên đây là những tướng mày xấu điển hình ở nam được xét theo quan điểm nhân tướng học. Hy vọng những kiến thức trên có ích đối với bạn trên con đường tìm hiểu về lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.