Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo - Facebook

Các loại ví Bitcoin an toàn nhất hiện nay

0

Cập nhật vào 05/08

Hiện nay trên thị trường đang có hai hình thức lưu trữ Bitcoin đó là dạng ví cứng và ví trữ nóng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số các loại ví bitcoin an toàn nhất hiện nay để các bạn cùng tham khảo.

1. Các loại ví cứng an toàn nhất hiện nay

Ví cứng là một thiết bị vật lý điện tử được tạo ra nhằm mục đích duy nhất là bảo mật các loại tiền điện tử. Ví cứng sẽ được liên kết với máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để sử dụng vào việc quản lý chi tiêu.

Ví trữ coin ledger nano x

Ví trữ coin ledger nano x

Ví trữ coin ledger nano x

Ví trữ coin Ledger Nano X là ví cứng mới nhất của hãng Ledger. Loại ví cứng này mang đến điểm nổi bật đó là nó có khả năng kết nối với bluetooth. Biến thành vì cứng đầu tiên có thể kết nối với các thiết bị iOS. Hiện nay loại ví cứng này đảm bảo sự an toàn với việc chỉ sử dụng một ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tất cả các giao dịch đều được kết nối với Nano x.

Nếu muốn dùng Leger nano X, bạn nên tham khảo chi tiết đánh giá và thông tin trên trang web bitcoinbd.org.

Ví bitcoin Ledger Nano S

Ví bitcoin Nano S

Ví bitcoin Nano S

Loại ví cứng Nano s này cũng là một loại ví cứng đến từ hãng Ledger. Tương tự giống như Nano X đây là loại ví cứng có giá mềm nhất trong các ví cứng, có màn hình được đánh giá cao.

Ví TREZOR T

TREZOR Model-T là một ví phần cứng của Bitcoin thế hệ thứ hai hiện được sản xuất bởi SatoshiLabs. Dòng ví cứng này đã ra đời vào năm 2014 nó trở thành một trong những giải pháp lưu trữ lạnh phổ biến nhất và cho đến hiện nay vẫn vậy.

Ví TREZOR One

Ví bitcoin TREZOR

Ví bitcoin TREZOR

Cũng tương tự như TREZOR Model-T, được ra mắt vào tháng 8 năm 2014 dưới dạng ví cứng đầu tiên. Nó cung cấp việc lưu trữ các Bitcoin một cách an toàn, kèm theo đó là khả năng quản lý chi tiêu thuận lợi. Đây chỉ là một thiết bị cơ nhỏ như ngón tay cái nhưng lại rất hữu ích.

Ví bitcoin KeepKey

Được phát hành sau TREZOR One, được phát hành vào tháng 9 năm 2015. Nó được đánh giá là ví Bitcoin phần cứng thứ hai có màn hình. Loại ví này có thiết kế màn hình lớn, cung cấp một số tính năng bảo mật bổ sung mà nano X và TREZOR không có.

2. Ví trữ nóng

Ví trữ nóng là loại ví chạy trên các thiết bị được kết nối Internet như là máy tính, điện thoại hoặc là máy tính bảng. Loại ví này sử dụng khóa cá nhân là mã bí mật. Tuy nhiên do nó được tạo trên nền tảng kết nối internet nên không thể được coi là an toàn và có tính bảo mật giống như ví trữ lạnh.

Ví trữ nóng trên sàn giao dịch

 Ví trữ nóng trên sàn giao dịch

 Ví trữ nóng trên sàn giao dịch

Ví bitcoin Coinbase: Contact là một trong những cách dễ dàng nhất để mua bán và giữ các loại tiền điện tử. Với Coinbase bạn có thể kết nối tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ và dễ dàng thực hiện việc chuyển USD vào hoặc ra khỏi ví của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng USD để thực hiện việc chuyển khoản, mua và bán.

Ví bitcoin Binance: Binance cũng tương tự giống như Coinbase, nó thực hiện việc lưu trữ Bitcoin và tiền điện tử trên sàn để bạn có thể dễ dàng rút và thực hiện giao dịch. Đây được coi là một trong các sàn giao dịch lớn và uy tín số 1 trên thế giới với độ bảo mật và sự an toàn. Binance chính là một trong những sự lựa chọn an toàn nếu như các bạn muốn thực hiện việc lưu trữ và mua bán Bitcoin.

Ví Bitcoin trực tuyến ( Ví trên Website )

Ví bitcoin trực tuyến

Ví bitcoin trực tuyến

Ví bitcoin Blockchain.com: Blockchain là công nghệ cho phép việc lưu trữ Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số, nó cũng tương tự giống như ví Binance và ví Coinbase ở chỗ nó là ví trực tuyến. Tuy nhiên bạn không thể thực hiện việc mua bán thông qua nền tảng này. Bộ lưu trữ Bitcoin của bạn sẽ tách biệt với thị trường giao dịch

Chính vì không thể thực hiện quá trình giao dịch nên blockchain được coi nhẹ hơn so với các loại sàn giao dịch khác. Tuy nhiên nó đảm bảo sự an toàn hơn rất nhiều.

Ví bitcoin GreenAddress: Loại ví này cũng giống tương tự như Blockchain. Tuy nhiên đây là một ví Bitcoin đa chữ ký đã có sẵn trên trang web máy tính để bàn, hệ thống Android hoặc là iOS. Đồng thời nó còn có khả năng tương thích với ví phần cứng. Việc bạn có nhiều các chữ ký khác nhau có nghĩa là trang web yêu cầu xác nhận thủ công từ bạn. Điều này sẽ cải thiện đáng kể về khả năng bảo mật.

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi về các loại ví bitcoin an toàn nhất hiện nay để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích và giúp bạn hiểu hơn về Bitcoin.

Share.

Comments are closed.