Những đối tượng nào cần bọc răng sứ CT 5 chiều

0

Những đối tượng nào cần bọc răng sứ CT 5 chiều

Bọc răng sứ CT 5 chiều đang là một trong những công nghệ hỗ trợ phục hình răng được giới chuyên gia răng- hàm- mặt đánh giá rất cao với nhiều những ưu điểm nổi trội.

Đã có rất nhiều người có những khiếm khuyết về răng và muốn được sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng thích họp để sử dụng phương pháp này mang hiệu quả cao nhất. Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin bổ ích sau đây bạn sẽ hiểu hơn về những đỗi tượng nên sử dụng phương pháp này nhé.

Những đối tượng cần bọc răng sứ CT 5 chiều?

Những đối tượng cần bọc răng sứ CT 5 chiều là ai?

Theo các các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì việc sử dụng chụp răng sứ titan công nghệ CT 5 chiều có thể áp dụng trong những trường hợp sau:

+ Khi bạn có những khiếm khuyết về răng cần khắc phục như: sứt mẻ, vâu, thưa, hở kẽ…

+ Trường hợp răng rất bình thường nhưng khách hàng lại muốn bảo tồn răng thật khỏi tình trạng sâu răng, hỏng, bảo vệ tủy răng

+ Thay thế hoàn toàn cho những răng bị gãy, hỏng

+ Phục hình cho những răng đang bị sứt mẻ, sâu răng, viêm khoang mà không thể khắc phục bằng hình thức trám được

+ Ngoài ra một số trường hợp bị xỉn màu nặng mà không thể phục hồi bằng việc tẩy trắng thông thường được thì bọc răng sứ CT 5 chiều là giải pháp tối ưu nhất

Trên đây là một số những trường hợp được các bác sỹ nhận thấy là khá thích hợp sử dụng thay răng sứ CT 5 chiều. Nếu như bạn đang có nhu cầu được sử dụng phương pháp này hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với đội ngũ các bác sỹ hùng hậu có kinh nghiệm cao, đều được đào tạo từ các trường Đại học y hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước lân cận. Họ không chỉ giỏi mà làm việc rất tận tâm, tận tình, coi bệnh nhân như chính những người thân thiết nhất của mình.

Hơn nữa các cơ sở vật chất kỹ thuật rất tiên tiến. Đều được nhập 100% từ các nước rất phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…mang lại cho bạn một sự trải nghiệm khá lý thú.

Những đối tượng nào cần bọc răng sứ CT 5 chiều
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng