Shop hoa tươi Hà Nội khác shop hoa tươi Sài Gòn chỗ nào?

0

Shop hoa tươi Hà Nội khác shop hoa tươi Sài Gòn chỗ nào?

Hà Nội, Sài Gòn luôn cùng nhau song hành cùng sự phát triển của đất nước, cùng vẽ lên những gam màu phá cách và độc đáo.

Tuy là xa nhưng hóa ra thật gần, thật thân quen. Vậy bạn có biết shop hoa tươi Hà Nội và shop hoa tươi Sài Gòn khác nhau thế nào không? Hãy đồng hành cùng điện hoa 24 giờ để tìm hiểu điều này nhé.

  1. Chợ đầu mối hoa tươi

Tại Hà Nội các chợ đầu mối là những loại hoa trồng và bán ngay tại vườn, vài nơi là nhập từ các tỉnh thành lân cận. Tiêu biểu phải kể tới chợ Quảng An, chợ hoa Mê Linh, chợ hoa Hà Đông, chợ hoa Tây Tựu. Trong Sài Gòn, các chợ đầu mối hoa tươi cung cấp cho thành phố phải kể đến chợ hoa Hồ Thị Kỷ, chợ hoa Hậu Giang, chợ hoa Đầm Sen. Điểm chung là các chợ hoa tấp nập về đêm đến khi tang tảng sáng là vãn dần.

  1. Các loại hoa được yêu thích nhất

Nhiều loại hoa nổi tiếng được dân 2 miền yêu thích. Tuy nhiên, Hà Nội thường thấy xuất hiện nhiều loại hoa hồng, các hoa đặc trưng theo mùa, mang nét riêng của Hà Nội như đào, cúc họa mi, loa kèn… Sài Gòn thì khác, người ta nhập nhiều hoa của các tỉnh miền Tây, hoa Đà Lạt. Tuy vậy, để làm phong phú thêm, họ vẫn thích cả những hoa được cung cấp trong nước và nhiều loại hoa ngoại nhập đắt tiền.

  1. Dân Hà Nội và Sài Gòn thường chọn hoa tươi sỉ lẻ ở đâu

Việc chăm sóc hoa tươi là rất khó. Vì thế, hai thành phố lớn vào bậc nhất cả nước đều chọn mua chủ yếu tại các cửa hàng, shop chuyên nghiệp và dịch vụ giao hoa theo bó tới tận nơi trong các dịp đặc biệt như khai trương, sinh nhật, chia buồn…

Điện hoa nối kết hai miền Nam Bắc, hai vùng Hà Nội và Sài Gòn thông qua những thông điệp ý nghĩa từ những bông hoa tươi được gửi tới khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước, nối kết những tâm hồn yêu thương gắn bó lại gần nhau hơn, nối cả những nhịp cầu sẻ chia niềm vui như khai trương, đám cưới hỏi, quà sinh nhật hay những lẵng hoa chia buồn.

Điện hoa 24 giờ giúp những tâm hồn hòa nhịp, đồng điệu bằng sự kịp thời gửi trao nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu của bạn tới bất cứ nơi nào bạn muốn. Thao tác đơn giản chỉ với một lần click chuột hoặc gọi điện đến liên hệ với điện hoa 24 giờ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ngay các thông tin bạn muốn biết.

Công ty TNHH Điện Hoa 24 giờ

Website: http://dienhoa24h.com

Zalo/ Viber: 093 464 7172 – 094 772 3444

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng