Phương pháp chữ đau lưng do thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả

0

Phương pháp chữ đau lưng do thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả

Bệnh đau lưng cột sống, thoái hóa, gai đốt sống , xẹp đĩa đệm,  thoát vị đĩa đệm… Tất cả các nguyên nhân trên gây ra đau thần kinh tọa gây cảm giác đâu buốt khó chịu cho người bệnh và đang trở thành một căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên các triệu chứng trên không gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng những biến chứng mà bệnh gây ra cũng không hề nhẹ như đau, tê, một số trường hợp đặc biệt có thể bị teo các chi.

 

 

Về phương phương pháp điều trị, các nhà khoa học đã tìm ra rất nhiều phương pháp điều trị dứt điểm nhưng hầu hết đều không cho kết quả khả quan vì nguồn gốc của bệnh này bắt nguồn từ hành vi sinh hoạt, thói quen vận động hằng ngày của người bệnh.

Vì vậy, phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh đau lưng cột sống , thoát vị đĩa đệm chính là các thiết bị, bài tập vận động mang tính chất vật lý trị liệu nhằm điều trị về thói quen của bệnh nhân. Trong đó,đeo đai điều trị đau cột sống ( cổ , lưng ) là một phương pháp đơn giản,vừa linh hoạt nhưng hiệu quả mang lại tương đối cao mà chi phí điều trị của nó lại rất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng.

 

Góc quảng cáo : Những bệnh nhân bị chứng đau lưng thường xuyên do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống giờ đây có thể sử dụng một giải pháp điều trị kéo giãn hiện đại mang tên Disk Dr WG-30 và Disk Dr WG-50 của Hàn Quốc hiện đang được Công ty T3 Việt Nam phân phối.Quý khách có thể xem chi tiết tại: diskdr.vn

 

Đai lưng đau cột sống được thiết kế dựa trên nguyên lý định hình cố định cột sống để tiến đến khôi phục đĩa đệm đã thoát vị trở lại như ban đầu.
 
– Đai lưng làm nhiệm vụ định hình cho lưng của bệnh nhân luôn trong tư thế thẳng lưng ( vì hầu hết người bị bệnh này là do ngồi lâu trong tư thế khom lưng- đây là tư thế ảnh hưởng xấu đối với cột sống), đồng thời hạn chế khả năng khom lưng của người đeo, dần dần tập cho người bệnh thói quen ngồi thẳng trong quá trình sinh hoạt hằng ngày
 
– Đai đeo lưng giúp giải tỏa,phân tán, làm giảm áp lực trọng lượng tác động lên cột sống: Trạng thái bình thường, toàn bộ áp lực của phần phía trên cơ thể sẽ đi qua cột sống và đi xuống chia đều ở hai chân; nhưng khi đeo đai thì một phần áp lực sẽ chia đều trên đai và đi xuống mông và truyền qua hai chân.
 
– Biểu hiện căn bản của bệnh đau lưng, đau cột sống là đau mỏi ,tê rân ran các vùng vai gáy ,mông,đùi,chân.. hoặc đau tại vị trí các đốt sống. Cũng chính là do áp lực đè các đốt sống dẫn tới đĩa đệm bị đẩy phình ra ngoài đụng,đè lên dây thần kinh quản lý các chi tay, chân và các vùng khác. Vì thế nguyên lý nâng giữ của đai lưng rất hiệu quả và phù hợp với vấn đề này, đai lưng giúp giải tỏa áp lực, giữ cố định đốt sống ở vị trí thích hợp,không để bị chèn ép,và với yếu tố linh hoạt có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi của đai lưng thì bệnh nhân dễ dàng sử dụng tập luyện để cột sống có được thói quen định vị ở vị trí tốt.là tiền đề để cột sống có thể phục hồi được nhanh hay không. Đây là điều quan trọng nhất của phương pháp vật lý trị liệu.
Phương pháp chữ đau lưng do thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng