So sánh bàn ăn gỗ xoan đào và bàn ăn gỗ sồi Nga

0

So sánh bàn ăn gỗ xoan đào và bàn ăn gỗ sồi Nga

Một số khách hàng luôn băn khoăn lo lắng về việc lựa chọn và sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nào để làm bàn ăn với kiểu dáng đẹp mà mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện gia đình mình.

Trên thị trường nội thất hiện nay thì chất  liệu gỗ xoan đàogỗ sồi Nga đang được rất nhiều người ưa chuộng. Có một khách hàng đã chia sẻ với mọi người là đang mong muốn mua một bộ bàn ăn cho gia đình những chưa biết nên chọn bộ bàn ăn gỗ xoan đào hay ban ăn gỗ sồi Nga? Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu xem 2 chất liệu gỗ này có phù hợp để làm những bộ bàn ăn đẹp như ý không nhé!

Bàn ăn gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào có màu hồng sáng, lạ mắt có được sự chú ý người tiêu dùng ngay khi họ nhìn thấy. Những đường vân gỗ xoan đào thường đạm hơn phần thịt gỗ, chất liệu làm bàn ăn gỗ xoan đào có một số đặc tính chung giống chất liệu bàn ăn gỗ sồi Nga đó là khả năng chống mối mọt và độ bền cao. Bàn ăn gỗ xoan đào có gỗ mịn kết hợp với những đường vân rõ nét mang lại sự độc đáo cho sản phẩm. Bàn ăn gỗ xoan đào có mùi hương đặc biệt dịu nhé, mang lại cho người thưởng thức sự khoan khoái dế chịu.

Đường vân bàn ăn gỗ xoan đào
Đường vân bàn ăn gỗ xoan đào

Đặc biệt bàn ăn gỗ xoan đào có mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện của hầu hết các gia đình, được thiết kế đơn giản mà tinh tế kết hợp mặt kinh dày dặn phía trên có sức chịu nhiệt và chịu lực rất tốt được cố định chắc chắn vừa an toàn, dễ vệ sinh mà không mất đi sự sang trọng vốn có.

Bàn ăn gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Nga được biết đến là một chất liệu gỗ tự nhiên với rất nhiều ưu điểm nổi bật: cứng, mịn, chăc chắn, chống thấm nước,…. Chính bởi những đặc tính này nên bộ bàn ăn gỗ sồi Nga sẽ là một lựa chọn nhỉnh hơn so với bàn ăn xoan đào. Bàn ăn gỗ sồi Nga luôn có một sức lôi cuốn khó rời mắt của vân gỗ, điểm nhấn cho bộ bàn ăn gỗ sồi Nga chính là những đường vân uyển chuyển bắt mắt này.

Đường vân bàn ăn gỗ sồi Nga
Đường vân bàn ăn gỗ sồi Nga

Theo đánh giá chung của người tiêu dùng thì mức giá thành của bàn ăn gỗ sồi Nga khá ổn định và phải chăng. Vậy nên, chỉ với một mức chi phí hợp lý, gia đình bạn đã có thể sở hữu một bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên thanh lịch, hiện đại bên trong căn bếp.

Lựa chọn bàn ăn gỗ xoan đào hay bàn ăn gỗ sồi Nga

Lựa chọn gỗ xoan đào hay gỗ sồi Nga tốt hơn thì còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người, mỗi loại gỗ đểu mang trong mình những ưu điểm nổi bật riêng và mức giá của sản phẩm từ hai chất liệu này cũng không có sự chênh lệch nên chọn mua bàn ăn gỗ xoan đào hay bàn ăn gỗ sồi Nga sẽ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Hi vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi chọn mua bàn ăn gỗ tự nhiên cho căn bếp gia đình với chất liệu tốt nhất để có một không gian nội thất sang trọng, hiện đại.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu      

Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Web: dogotamthu.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng