Có nên dùng thuốc nam trị thoái hóa khớp gối?

0

Có nên dùng thuốc nam trị thoái hóa khớp gối?

Thoái hóa khớp gối là bệnh lý thoái hóa xương khớp thường gặp nhất hiện nay bởi đây là khớp vận động nhiều cũng như chịu lực lớn từ cơ thể.

Rất nhiều người bệnh tìm hiểu về cách chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam. Vậy điều trị thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam như thế nào và có hiệu quả hay không? Để nắm được điều này, người bệnh có thể tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

Thoái hóa khớp gối nếu không biết phương pháp chữa sẽ rất tốn kém

Chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam nên hay không?

Theo các bác sỹ phòng khám Mỹ Việt thì thoái hóa khớp gối là bệnh lý do quá trình lão hóa xương khớp gây ra, thường hay bắt gặp ở người trung niên và người cao tuổi. Bệnh gây ra những cơn đau nhức khó chịu tại các xương khớp gối và khu vực quanh khớp gối, ảnh hưởng đến khả năng vận động và cuộc sống của người bệnh. Vì vậy cần phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt, qua đó tránh được những ảnh hưởng không đáng có do bệnh gây ra.

Chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam là phương pháp đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Y học cổ truyền cho rằng, nguyên nhân gây thoái hóa xương khớp chủ yếu là do bị ứ huyết, khí huyết không lưu thông tốt, do vậy các bài thuốc nam sẽ có tác dụng kích thích lưu thông máu tốt, vận hành khí huyết, qua đó làm giảm các cơn đau nhức khớp do bệnh gây ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: thoái hóa khớp gối nên ăn gì

Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng bệnh thoái hóa khớp không phải là quá trình thoái hóa tự nhiên, cũng không phải bạn đương nhiên sẽ bị đau khớp khi về già. Do đó việc sử dụng các bài thuốc nam chỉ có tác dụng làm giảm đau, giúp lưu thông khí huyết, ổn định trong một thời gian nhất định. Nếu chỉ sử dụng đơn thuần thuốc nam sẽ không có khả năng chữa khỏi bệnh, đến một thời điểm nào đó thì bệnh sẽ quay trở lại và tái phát.

Đặc biệt chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam đòi hỏi phải điều trị lâu dài, phải đúng bài thuốc tốt, phải biết kết hợp ăn uống và tập luyện mới có thể giảm đau tốt. Thậm chí nhiều người sử dụng nhiều bài thuốc nam, tốn kém nhiều tiền của nhưng bệnh không khỏi.

Phòng khám Mỹ Việt giới thiệu đến người bệnh liệu pháp Tân châm nhắm trúng đích chuyên trị các bệnh về khớp gối như dãn dây chằng khớp gối, viêm đau khớp gối, thoái hóa khớp gối. Đây là liệu pháp hoàn toàn mới, không cần phải phẫu thuật, vừa kết hợp với các bài thuốc đông y gia truyền vừa kết hợp tân châm, điều trị đúng căn nguyên bệnh, do vậy chỉ sau 1 liệu trình điều trị vừa có thể loại bỏ hoàn toàn triệu chứng đau nhức do bệnh gây ra mà còn có thể chữa khỏi bệnh tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát về sau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về liệu pháp Đông Y tân châm hãy liên hệ với phòng khám Mỹ Việt ngay theo số: 0906.011.588

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng