Lưu ý khi mua Android Box Q9, Q9S

0

Lưu ý khi mua Android Box Q9, Q9S

Trước khi bạn chuẩn bị mua android tv box Q9, Q9s thì hãy lưu ý tất cả những điều dưới đây. Có thể những thông tin sau sẽ rất có ích cho bạn.

Android Box Q9, Q9S không có xuất xứ chính xác

Khác với các android tv box khác trên thị trường có nhà sản xuất rõ ràng, có website của hãng, có công bố chi tiết các thông số kỹ thuật, thông tin của hãng thì Android TV Box Q9, Q9s dường như là một bí ẩn khi mọi thông tin xoay quanh mẫu tv box này đều rất khó để tìm kiếm.

Thực ra Q9, Q9s chỉ là hai mẫu oem được đặt hàng từ bất cứ các nhà sản xuất không có tên tuổi bên Trung quốc, không có hãng, không có gì đảm bảo chất lượng. Nói một cách khác, người dùng sẽ phải chịu rủi ro nếu chọn mua những sản phẩm này.

Hiệu năng thấp, xử lý chậm

Bởi sử dụng những dòng chip cũ, những link kiện loại 3,4.. cùng chất lượng phần mềm cũng kém nên android box Q9, Q9s dùng rất chậm, xử lý tốc độ rùa và rất nhiều ứng dụng không tương thích trên mẫu tv box này.

Nếu tìm hiểu, ko nhà phân phối nào công khai toàn bộ thông số kỹ thuật của tv box q9, q9s vì bởi lẽ cấu hình nó quá thấp. Nếu nói đúng ra thì mức giá tưởng chừng là rẻ của chúng lại là đắt nếu bạn biết được rằng cấu hình của q9, q9s là thật sự rất yếu.

Nhiều rủi ro khi sử dụng

Không chỉ bắt wifi kém, xử lý chậm, hiệu năng kém mà android box q9, q9s còn có thể gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến người dùng, đến hệ thống điện trong quá trình sử dụng. Đồng thời thì nó cũng rất dễ hỏng, nhanh hỏng mà thường là không chữa được.

Lưu ý khi mua Android Box Q9, Q9S
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng