Nên mua sj6 legend hay sj7 star

0

Nên mua sj6 legend hay sj7 star

Hai mẫu sjcam sj6 legend và sj7 star là hai model camera thể thao mới dành cho các dân phượt hay người chơi thể thao mạo hiểm.

Chúng có nhiều nâng cấp so với các phiên bản cũ và nên mua mẫu nào trong hai mẫu này.

So về thiết kế, sj6 legend có phần đẹp mắt hơn mẫu sj7 star. Nhưng nếu tính đến độ bền chắc, khả năng chống va đập, tản nhiệt nhanh thì sj7 lại thể hiện tốt hơn.

Cả hai đều có màn hình cảm ứng rộng 2 inch, tuy nhiên sjcam sj6 legend có thêm một màn hình ở mặt trước giúp người dùng biết được máy đang chạy những chức năng gì. Còn đối với sj7 star thì vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm nên chắc chắn hơn, nhẹ hơn và an toàn cho máy hơn. Đồng thời sj7 có mỏng hơn một chút xíu so với sj6.

Về cấu hình, sj6 được trang bị chip xử lý Novatek 96660, cảm biến Panasonic MN34120PA 16MegaPixel cho phép nó quay video 4K ở tốc độ 24fps, và chụp hình 16Mega Pixel. Còn đối với sjcam sj7 star, chip xử lý được sử dụng là Ambarella A12, cảm biến 12MP của SONY là IMX117, giúp nó quay video 4K tốc độ 30fps, còn chụp hình 12 Mega Pixel.

Rõ ràng cấu hình của Sjcam sj7 cao hơn so với sj6, mặc dù hình ảnh chụp được của sj6 có độ phân giải cao hơn nhưng về độ chân thực, về sự tự nhiên của màu sắc trên các khung hình thì sj7 lại tỏ ra vượt trội.

Video mà sjcam sj7 ghi lại được cũng mượt mà hơn so với sj6 legend. Thêm nữa khả năng quay video, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của sj7 cũng được chứng minh là tốt hơn sj6 trong thực tế.

Kết luận, với mức giá không quá chênh lệch, lựa chọn mẫu Sj7 Star có lẽ là một sự lựa chọn hợp lý và thông minh hơn.

Nên mua sj6 legend hay sj7 star
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng