KiwiBox S1 – TV Box giá rẻ nên mua vào tháng tư năm nay

0

KiwiBox S1 – TV Box giá rẻ nên mua vào tháng tư năm nay

Trong rất nhiều những Android Box TV giá rẻ trên thị trường thì KiwiBox S1 là một trong những mẫu đáng mua nhất vào thời điểm này.

Trên sản phẩm Android TV Box KiwiBox S1 tích hợp được nhiều những điểm ấn tượng, nổi bật hơn hẳn nhiều TV Box khác trong cùng phân khúc, chẳng hạn:

– Thiết kế tinh tế, dễ dàng đặt trên các kệ tivi cùng màn hình với kiểu dáng đẹp mắt.

– Vỏ nhôm giúp thiết bị bền hơn, tản nhiệt nhanh hơn, chạy ổn định hơn.

– Hai râu anten wifi cho phép bắt sóng wifi được tốt hơn, mạnh hơn.

– Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối, trong đó có cổng AV 3 chân giúp truyền dẫn dữ liệu được ổn hơn.

– Hiệu năng mạnh mẽ, xử lý ổn định, mượt mà, tương thích nhiều ứng dụng.

– Giao diện trực quan, dễ sử dụng, đặc biệt hoàn toàn Tiếng Việt nên thao tác dễ dàng hơn.

Cùng với những ưu điểm ở cấu hình thì KiwiBox S1 còn được bảo hành 12 tháng với chế độ 1 đổi 1 nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. Do đó khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Không chỉ thế, thời gian bảo hành nhanh, nhiệt tình chăm sóc khách hàng luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng.

Trong top những model Android Box giá rẻ đáng mua đầu năm 2017 này thì còn có Sunvell T95E, VinaBox X2, Mini M8S Pro… Đây đều là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng sử dụng và có những tín hiệu phản hồi tích cực. Để chọn mua KiwiBox S1 cùng với những Android TV Box giá rẻ trên, bạn có thể truy cập ngay vào androidbox360.vn/android-tv-box. Đặt mua online trên website để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng