Những tính năng nổi bật của SJCAM SJ4000 Wifi

0

Những tính năng nổi bật của SJCAM SJ4000 Wifi

Nằm trong những camera thể thao nên lựa chọn nhất vào thời gian này, đầu năm 2017 thì SJCAM SJ4000 Wifi vẫn luôn nổi bật với nhiều tính năng ấn tượng.

  1. Sở hữu cấu hình cao

Có mức giá thấp, thuộc phân khúc giá rẻ nhưng SJCAM SJ4000 wifi lại đã và luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng của nó. Vốn dĩ camera hành động này đã được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ, hơn nhiều mẫu camera khác cùng tầm giá, cho nên điều hiển nhiên là nó sẽ làm hài lòng người dùng. SJ4000 Wifi từng được so sánh với GoPro 3 và những gì SJCAM SJ4000 Wifi mang tới chẳng thua kém nhiều GoPro Hero3.

  1. Thiết kế tinh tế

Khá giống các mẫu camera của GoPro nhưng SJCAM SJ4000 Wifi lại nổi trội hơn với màn hình hiển thị ở mặt sau. Trước đây ở phiên bản cũ là 1,5 inch, còn mới đây hãng nâng cấp cho model này của mình và trang bị cho thiết bị một màn hình rộng 2 inch dễ nhìn hơn. Cùng với điều đó, các phím bấm cũng được bố trí hợp lý, dễ thao tác, tiện dụng ngay cả khi dùng với hộp chống nước.

  1. Chống nước tốt

Một trong những khả năng được quan tâm khá nhiều trên các camera hành động là khả năng chống nước của mó. Chuyện quay chụp trong điều kiện thời tiết mưa gió hay quay video dưới biển luôn xảy ra thường xuyên. Do đó SJCAM SJ4000 wifi cho phép người dùng quay video ở độ sâu nước biển lên tới 30m.

  1. Đáp ứng đa dạng tính năng quay chụp

Nếu trải nghiệm thực tế, mở phần menu cài đặt của action cam SJCAM SJ4000 Wifi này ra, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều chức năng khác nhau mà chiếc cam này hỗ trợ người dùng, điển hình là khả năng quay video timelapes và chế độ camera hành trình cho xe máy, ô tô.

  1. Tương thích với nhiều phụ kiện khác nhau

Nếu như nhiều mẫu camera hành động của các hãng khác khá kén các phụ kiện mua thêm thì SJCAM SJ4000 Wifi lại tỏ ra khá “thân thiện” với nhiều loại phụ kiện của các hãng thứ ba khác. Và do đó bạn dễ dàng lắp đặt lên những thiết bị, phụ kiện khác nhau, đảm bảo dùng được tối đa những tính năng của chiếc cam giá rẻ này.

Những tính năng nổi bật của SJCAM SJ4000 Wifi
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng