Tin tức mới

Tiền thưởng Tết là số tiền doanh nghiệp thưởng cho công nhân nhờ những đóng góp của họ cho công ty. Pháp luật quy định như thế nào về thuế thu nhập đối với tiền thưởng Tết?
Ô tô đang dần trở thành phương tiện đi lại phổ biến tại các thành phố lớn. Ngoài ô tô mới ra thì thị trường ô tô cũ cũng đang rất sôi động. Vậy việc mua ô tô cũ có cần đóng phí gì hay không?
Thành thạo tiếng Anh hiện nay là một kỹ năng rất quan trọng cho việc học hành và công việc. Vì vậy hãy tìm cách để trẻ học tốt tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
Trẻ thường ham chơi, hiếu động khi bước vào tuổi đi học, lười học, không tập trong. Làm thế nào có thể khiến trẻ chịu khó học Anh văn trong giai đoạn này?
Luật pháp quy định rất rõ những trường hợp nào phải đóng thuế thu nhập cá nhân và trường hợp nào được miễn đóng thuế thu nhập cá nhân từ việc chuyển nhượng, hay buôn bán nhà đất.
Thuế thu nhập đặc biệt là loại thuế đánh vào các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà nhà nước không khuyến khích buôn bán. Vậy những đối tượng nào phải chịu loại thuế này?
Hầu hết các nước đang bù đắp nợ công bằng cách tăng nguồn thu từ thuế VAT và thuế tiêu thụ đặc biệt. Vậy thuế VAT của Việt Nam khác gì so với các nước khác?
Thuế VAT hay còn được gọi là thuế Giá trị gia tăng là một phần bắt buộc phải đóng theo quy định pháp luật, nhưng không phải tất cả các loại mặt hàng kinh doanh đều phải chịu loại thuế này.
Thuế VAT là gì. Tại sao nó lại được đề cập đến nhiều trong đời sống như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10 điều về thuế VAT có thể bạn chưa biết.
Khi có sự trao đổi về lượng tiền giao dịch giữa công ty và đối tác nước ngoài có cần phải đóng thuế hay không? Nếu có thì phải đóng những loại thuế nào?

Bài đọc nhiều

Liên kết tài trợ

 

Nội thất tủ bếp đẹp: noithattubep.com.vn

Web truyện: http://thichdoctruyen.com/the-loai/ngon-tinh

In ấn chuyên nghiệp: Xưởng In Sơn Nguyên

Kết quả XSMB hôm nay

Cách sử dụng và uống nghệ nano hiệu quả nhất