Tin tức

Hầu hết các nước đang bù đắp nợ công bằng cách tăng nguồn thu từ thuế VAT và thuế tiêu thụ đặc biệt. Vậy thuế VAT của Việt Nam khác gì so với các nước khác?
Thuế VAT hay còn được gọi là thuế Giá trị gia tăng là một phần bắt buộc phải đóng theo quy định pháp luật, nhưng không phải tất cả các loại mặt hàng kinh doanh đều phải chịu loại thuế này.
Thuế VAT là gì. Tại sao nó lại được đề cập đến nhiều trong đời sống như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10 điều về thuế VAT có thể bạn chưa biết.
Khi có sự trao đổi về lượng tiền giao dịch giữa công ty và đối tác nước ngoài có cần phải đóng thuế hay không? Nếu có thì phải đóng những loại thuế nào?
Nhiều người cho thuê nhà nhưng không biết rằng họ phải nộp thuế cho nhà nước. Cho thuê nhà cần đóng những loại thuế nào? Cần tuân theo những quy định nào?
Theo quy định của pháp luật thì để thành lập công ty thì bắt buộc phải nộp thuế môn bài. Nhưng theo bộ luật bổ sung và sửa đổi vào năm 2017 có nhiều trường hợp đã được miễn thuế môn bài.
Thuế môn bài là một loại thuế trực thu đánh trực tiếp vào giấy phép kinh doanh của hộ gia đình và doanh nghiệp. Vào năm 2017 pháp luật đã có những quy định mới về thuế môn bài mà bạn cần nắm rõ.
Kết quả học tập của con bạn đang dần đi xuống, thái độ học tập của con bạn đang dần chán nản và muốn buông xuôi. Đã từ lâu bạn không thấy con tập trung học hành, tất cả điều này đều chứng tỏ con bạn đang học hành sa…
Với tất cả gia sư thì buổi dạy đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng. Bài viết sẽ đưa ra một số lời khuyên về những điều gia sư môn Sinh học nên làm vào buổi dạy đầu tiên.
Các chủ xe ô tô đang đang phải “gánh” là khá nhiều các loại thuế và phí. Vậy theo quy định của pháp luật người bán xe ô tô sẽ phải nộp những loại thuế nào?

Bài đọc nhiều

Liên kết tài trợ

 

Nội thất tủ bếp đẹp: noithattubep.com.vn

Web truyện: http://thichdoctruyen.com/the-loai/ngon-tinh

In ấn chuyên nghiệp: Xưởng In Sơn Nguyên

Kết quả XSMB hôm nay

Cách sử dụng và uống nghệ nano hiệu quả nhất