Phần mềm tự in hóa đơn – DSOFT_INM

0

Phần mềm tự in hóa đơn DSOFT_INM được Tổng Cục Thuế kiểm nghiệm, phê duyệt và cho phép DTH cung cấp phần mềm tự in hóa đơn trên thị trường.

Căn cứ vào nhu cầu cấp bách về hóa đơn tự in của doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, căn cứ theo nội dung nghị định 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010, Thông tư hướng dẫn 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 và Thông tư số 13/2011/TT-BTC ngày 08/02/2011 hướng dẫn về hóa đơn bán hàng hóa cung ứng dịch vụ, DTHsoft xin giới thiệu đến Quý cơ quan doanh nghiệp sản phẩm phần mềm tự in hóa đơn DSOFT_INM. Phần mềm tự in hóa đơn DSOFT_INM đáp ứng những nhu cầu về nghiệp vụ xuất hóa đơn và đã được Tổng Cục Thuế kiểm nghiệm, phê duyệt và cho phép DTH là một trong các doanh nghiệp cung cấp phần mềm tự in hóa đơn trên thị trường.

Phần mềm tự in hóa đơn DSOFT_INM với những đặc trưng sau:

Phần mềm tự in hóa đơn - DSOFT_INM

Phần mềm tự in hóa đơn với giao diện tiếng việt đơn giản và dễ sử dụng

+ Đáp ứng in được 6 loại hóa đơn theo quy định.

+ Khởi tạo mẫu hóa đơn đáp ứng quy định trong thông tư 153/2010/TT-BTC

+ Bao gồm đầy đủ các chức năng hỗ trợ người sử dụng thực hiện Thông báo phát hành, lập, in hóa đơn.

+ Hỗ trợ người sử dụng quản lý chặt chẽ số hóa đơn, hóa đơn mất, cháy, hỏng, hủy, cung cấp các chức năng báo cáo đầy đủ, đúng mẫu theo quy định (báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo mất, cháy, hỏng hóa đơn).

Phần mềm tự in hóa đơn DSOFT_INM mang lại những lợi ích khi sử dụng như:

– Phần mềm tự in hóa đơn DSOFT_INM tiện dụng cho doanh nghiệp:

o Chi phí rẻ: Phần mềm hoàn toàn có thể được cài đặt và sử dụng trên hệ thống máy tính và máy in sẵn có tại doanh nghiệp, doanh nghiệp không cần phải thay đổi cũng như nâng cấp hệ thống.

o Sau khi đăng ký sử dụng phần mềm với cơ quan thuế, doanh nghiệp hòan toàn chủ động trong nghiệp vụ xuất hóa đơn. Doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng những lúc triển khai đặt in trong những hòan cảnh gấp rút vì lo thiếu hóa đơn.

o Nâng cao hiệu quả công việc: Thao tác xuất hóa đơn nhanh chóng.
Phần mềm tự in hóa đơn - DSOFT_INM

Phần mềm tự in hóa đơn Dsoft INM mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân, tổ chức tự in hóa đơn.

– Phần mềm tự in hóa đơn DSOFT_INM tiện dụng cho cá nhân:

o Thay thế nghiệp vụ viết hóa đơn thủ công bằng nghiệp vụ xuất hóa đơn trên máy tính, giúp tránh được các khiếm khuyết như tẩy, xóa, chữ xấu như khi sử dụng hóa đơn viết thủ công.

o Sử dụng đơn giản: Do phần mềm thuần túy chỉ đáp ứng nghiệp vụ xuất hóa đơn nên thao tác trên phần mềm rất đơn giản, không cần kế toán có nghiệp vụ giỏi, tin học văn phòng tốt cũng có thể sử dụng.

o Hỗ trợ người dùng trong quản lý chặt chẽ số hóa đơn, hóa đơn mất, cháy, hỏng, hủy, cung cấp các chức năng lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo mất, cháy, hỏng.

o Giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng và bảo quản. (VD: với hóa đơn đặt in, nếu doanh nghiệp chưa sử dụng, sẽ phải lo lắng về khâu bảo quản hóa đơn chưa xuất, hóa đơn chưa xuất bị bay mực hoặc rách, hoặc doanh nghiệp thay đổi thông tin).

Với khả năng đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, với những tiện ích và lợi ích thực tế mà phần mềm DSOFT_INM mang lại, các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân hoặc các tổ chức kinh doanh hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng của mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng